Tối 27/6, Sơn Tùng cho biết video nhạc sắp ra mắt có sự tham gia của 2 ngôi sao đình đám Rapper Snoop Dogg và Madison Beer. Trong đó, Madison Beer là người đẹp quốc tế tiếp theo hợp tác Sơn Tùng M-TP sau sao Thái Lan – Mai Davika. Tối 27/6, Sơn Tùng cho biết video nhạc sắp ra mắt có sự tham gia của 2 ngôi sao đình đám Rapper Snoop Dogg và Madison Beer. Trong đó, Madison Beer là người đẹp quốc tế tiếp theo hợp tác Sơn Tùng M-TP sau sao Thái Lan – Mai Davika.
 Nữ ca sĩ, người mẫu sinh năm 1999 có ngoại hình nóng bỏng, số đo 3 vòng cực chuẩn. Bên cạnh đó, sự nổi tiếng của cô nàng một phần đến từ việc cặp kè với Brooklyn con trai ngôi sao bóng đá đình đám, David Beckham. Cả 2 quen nhau từ năm 2015, tuy nhiên đã “đường ai nấy đi” chỉ 2 năm sau đó. Nữ ca sĩ, người mẫu sinh năm 1999 có ngoại hình nóng bỏng, số đo 3 vòng cực chuẩn. Bên cạnh đó, sự nổi tiếng của cô nàng một phần đến từ việc cặp kè với Brooklyn con trai ngôi sao bóng đá đình đám, David Beckham. Cả 2 quen nhau từ năm 2015, tuy nhiên đã “đường ai nấy đi” chỉ 2 năm sau đó.
 Được biết, Beer nổi tiếng từ năm 12 tuổi khi được Justin Bieber chia sẻ bản cover ca khúc At last trên tài khoản Twitter. Sau đó, Madison Beer đầu quân về công ty quản lý Island Records của Justin và phát hành nhiều sản phẩm âm nhạc. Được biết, Beer nổi tiếng từ năm 12 tuổi khi được Justin Bieber chia sẻ bản cover ca khúc At last trên tài khoản Twitter. Sau đó, Madison Beer đầu quân về công ty quản lý Island Records của Justin và phát hành nhiều sản phẩm âm nhạc.
 Nổi bật là EP As she please với bảy ca khúc, trong đó có bản hit Home with you. Mới đây, Madison Beer hợp tác cùng nhóm K/DA, (G)I-DLE và ca sĩ Mỹ Jaira Burns phát hành ca khúc Pop/star. Nổi bật là EP As she please với bảy ca khúc, trong đó có bản hit Home with you. Mới đây, Madison Beer hợp tác cùng nhóm K/DA, (G)I-DLE và ca sĩ Mỹ Jaira Burns phát hành ca khúc Pop/star.
 Madison Beer còn trở thành gương mặt đại diện cho hãng thời trang Bvlgari và là một fashionista được giới trẻ yêu thích trên Instagram, có hơn 13 triệu lượt theo dõi. Madison Beer còn trở thành gương mặt đại diện cho hãng thời trang Bvlgari và là một fashionista được giới trẻ yêu thích trên Instagram, có hơn 13 triệu lượt theo dõi.
 Cô nổi tiếng với gu thời trang táo bạo, thường xuyên xuất hiện với những bộ cánh hở da thịt. Được biết, cô nàng sắp tới sẽ đến Việt Nam để dự họp báo ra mắt sản phầm mới của Sơn Tùng. Cô nổi tiếng với gu thời trang táo bạo, thường xuyên xuất hiện với những bộ cánh hở da thịt. Được biết, cô nàng sắp tới sẽ đến Việt Nam để dự họp báo ra mắt sản phầm mới của Sơn Tùng.

Thân hình đốt cháy mọi ánh nhìn của Madison Beer

Đường cong chết người của bồ cũ con trai Beckham, xuất hiện trong MV Sơn Tùng MTP ảnh 6Đường cong chết người của bồ cũ con trai Beckham, xuất hiện trong MV Sơn Tùng MTP ảnh 7

Đường cong chết người của bồ cũ con trai Beckham, xuất hiện trong MV Sơn Tùng MTP ảnh 8

Đường cong chết người của bồ cũ con trai Beckham, xuất hiện trong MV Sơn Tùng MTP ảnh 9Đường cong chết người của bồ cũ con trai Beckham, xuất hiện trong MV Sơn Tùng MTP ảnh 10Đường cong chết người của bồ cũ con trai Beckham, xuất hiện trong MV Sơn Tùng MTP ảnh 11