Tuyên bố là cổ vũ cho Tam Sư, sáng nay Huyme đành ngậm ngùi nhìn đội bóng của trai đẹp Harry Kane về nước. Đây là lần đầu tiên Vlogger điển trai và 3 cầu thủ được thưởng thức trực tiếp 1 trận bán kết World Cup.

Tuyên bố là cổ vũ cho Tam Sư, sáng nay Huyme đành ngậm ngùi nhìn đội bóng của trai đẹp Harry Kane về nước. Đây là lần đầu tiên Vlogger điển trai và 3 cầu thủ được thưởng thức trực tiếp 1 trận bán kết World Cup. Tuyên bố là cổ vũ cho Tam Sư, sáng nay Huyme đành ngậm ngùi nhìn đội bóng của trai đẹp Harry Kane về nước. Đây là lần đầu tiên Vlogger điển trai và 3 cầu thủ được thưởng thức trực tiếp 1 trận bán kết World Cup.

Trước đó bộ 4 đã có những ngày trải nghiệm không khí World Cup tràn ngập nước Nga. Huyme, Bùi Tiến Dũng và Hà Đức Chinh liên tục tập nhật story về hoạt động của họ tại World Cup.

Bức ảnh đang làm dậy song mạng xã hội, các soái ca áo trắng Huyme, Công Vinh, Bùi Tiến Dũng và Hà Đức Chinh trong 1 khuôn hình. Bức ảnh đang làm dậy song mạng xã hội, các soái ca áo trắng Huyme, Công Vinh, Bùi Tiến Dũng và Hà Đức Chinh trong 1 khuôn hình.

Là các đại diện cho một nhà tài trợ của World Cup, các chàng trai có cơ hội được bước lên du thuyền Bud Boat - Du thuyền được thiết kế đặc biệt dành riêng cho hoạt động tại World Cup.

Các chàng trai rạng ngời bên cạnh chiếc du thuyền sang chảnh. Các chàng trai rạng ngời bên cạnh chiếc du thuyền sang chảnh.

Đặc biệt, khi được hỏi về việc xuất hiện cùng 3 cầu thủ bóng đá có khiến Huyme áp lực gì không. Anh chàng đã cho biết không cảm thấy áp lực mà ngược lại rất hào hứng khi cùng với các tuyển thủ quốc gia được nhiều người ngưỡng mộ chứng kiến các trận cầu nảy lửa của World Cup 2018.

HuyMe thường đồng hành cùng Công Vinh trong nhiều dự án quảng cáo. Lần này, bộ đôi lại cùng tận hưởng World Cup với nhau. HuyMe thường đồng hành cùng Công Vinh trong nhiều dự án quảng cáo. Lần này, bộ đôi lại cùng tận hưởng World Cup với nhau.

Không phải là cầu thủ chuyên nghiệp nhưng Huyme vốn nổi tiếng là fan thứ thiệt của bóng đá. Không có gì bất ngờ khi hình ảnh của anh xuất hiện cùng 3 cầu thủ nổi tiếng nhất trên mạng xã hội hiện nay.