Saostar
, ngày tháng ,

‘Đứng hình’ trước dung nhan mỹ miều của bạn gái tuyển thủ Nhật

Bên lề

May mắn được trời phú cho khuôn mặt xinh đẹp cùng thân hình hoàn hảo, người đẹp Erina Mano là nghệ sĩ đắt giá của làng giải trí xứ sở hoa anh đào. Cô còn là hậu phương vững chắc để tiền vệ Shibasaki Gaku cống hiến hết mình cho đội tuyển Nhật Bản ở World Cup 2018.

Erina Mano sinh ngày 11/4/1991 tại Kanagawa, Nhật Bản. Cô là nghệ sĩ đa tài của làng giải trí xứ sở hoa anh đào. Người đẹp này vừa có thể đóng phim, ca hát, đàn piano… Ngoài ra, Mano còn không ngại đóng những bộ phim 18+.

Người đẹp 27 tuổi này khởi nghiệp năm 2006, khi mới 16 tuổi. Tính đến nay, Mano đã đóng 26 phim truyền hình và 6 phim điện ảnh. Cô hiện đang là một diễn viên đầy triển vọng tại Nhật Bản.

‘Đứng hình’ trước dung nhan mỹ miều của bạn gái tuyển thủ Nhật

Được biết, Mano và Shibasaki Gaku đã đính hôn vào cuối năm ngoái sau ít tháng hẹn hò. Cặp đôi đang dự định tổ chức đám cưới vào năm nay.

Hiện tại, Shibasaki Gaku đang cùng đội tuyển Nhật Bản tham dự VCK World Cup 2018. ‘Samurai xanh’ là đại diện châu Á duy nhất giành được tấm vé dự vòng 1/8.

Chùm ảnh đẹp về Erina Mano:

‘Đứng hình’ trước dung nhan mỹ miều của bạn gái tuyển thủ Nhật‘Đứng hình’ trước dung nhan mỹ miều của bạn gái tuyển thủ Nhật‘Đứng hình’ trước dung nhan mỹ miều của bạn gái tuyển thủ Nhật‘Đứng hình’ trước dung nhan mỹ miều của bạn gái tuyển thủ Nhật‘Đứng hình’ trước dung nhan mỹ miều của bạn gái tuyển thủ Nhật‘Đứng hình’ trước dung nhan mỹ miều của bạn gái tuyển thủ Nhật‘Đứng hình’ trước dung nhan mỹ miều của bạn gái tuyển thủ Nhật‘Đứng hình’ trước dung nhan mỹ miều của bạn gái tuyển thủ Nhật‘Đứng hình’ trước dung nhan mỹ miều của bạn gái tuyển thủ Nhật

Tin liên quan
Tổng thống Macron 'gây sốt' với màn ăn mừng Pháp vô địch World Cup
Tổng thống Macron 'gây sốt' với màn ăn mừng Pháp vô địch World Cup Chứng kiến ĐT Pháp xuất sắc đánh bại Croatia với tỷ số 4-2 để lên ngôi vô địch ...

World cup 2018vòng 1/8 World Cup 2018Shibasaki GakuErina ManoSamurai xanh

Bình luận

Thoát Thoát

Vui lòng chọn cách thức bình luận

Kết nối cùng Saostar

Có thể bạn quan tâm
Xem tiếp các tin khác