Chỉ 1 ngày sau trận thua đầy tủi hổ trước Croatia tại bán kết World Cup 2018, ĐT Anh đã lấy lại được tinh thần để chuẩn bị cho trận tranh hạng 3 với Bỉ. Chỉ 1 ngày sau trận thua đầy tủi hổ trước Croatia tại bán kết World Cup 2018, ĐT Anh đã lấy lại được tinh thần để chuẩn bị cho trận tranh hạng 3 với Bỉ.
Cụ thể, trong buổi tập để chuẩn bị cho trận đấu mới đây, các cầu thủ của ĐT Anh đã tỏ ra cực kỳ thoải mái về mặt tinh thần khi vui vẻ cười đùa với nhau. Cụ thể, trong buổi tập để chuẩn bị cho trận đấu mới đây, các cầu thủ của ĐT Anh đã tỏ ra cực kỳ thoải mái về mặt tinh thần khi vui vẻ cười đùa với nhau.
Các cầu thủ Anh đang tỏ ra hết sức quyết tâm nhằm đánh bại Bỉ để “chuộc lại lỗi lầm”. Các cầu thủ Anh đang tỏ ra hết sức quyết tâm nhằm đánh bại Bỉ để “chuộc lại lỗi lầm”.
Họ chơi một vài trò tiêu khiển để giúp không khí trở nên vui vẻ hơn. Họ chơi một vài trò tiêu khiển để giúp không khí trở nên vui vẻ hơn.
Những trò đùa và tiếng cười là thứ không thiếu trong buổi tập mới đây của ĐT Anh. Những trò đùa và tiếng cười là thứ không thiếu trong buổi tập mới đây của ĐT Anh.
Raheem Sterling và Jordan Henderson thực hiện một động tác “khó đỡ”. Raheem Sterling và Jordan Henderson thực hiện một động tác “khó đỡ”.
Đội trưởng Harry Kane chăm chỉ luyện tập. Đội trưởng Harry Kane chăm chỉ luyện tập.
Trong khi đó, HLV Gareth Southgate vẫn tỏ ra khá lo lắng khi ĐT Anh từng thua Bỉ ở vòng bảng. Trong khi đó, HLV Gareth Southgate vẫn tỏ ra khá lo lắng khi ĐT Anh từng thua Bỉ ở vòng bảng.