Dù trên sân cỏ, họ là người hùng, nhưng tay săn bàn quyết liệt hay kẻ cản bóng xuất sắc thì ngoài sân cỏ, các cầu thủ Tây Ban Nha luôn là những chàng trai vui tính. Họ háo hức như trẻ con khi nhận quà tết trong ngày vui đón áo thi đấu mới.

 Thủ thành Iker Casillas và các đồng đội cùng nhau “tự sướng” giới thiệu áo mới. Thủ thành Iker Casillas và các đồng đội cùng nhau “tự sướng” giới thiệu áo mới.

Cụ thể, thủ quân Iker Casillas cùng đồng đội chụp ảnh “tự sướng’’ ra mắt áo đấu mới toanh của ĐT Tây Ban Nha. Đây là trang phục được Adidas thiết kế dành riêng cho La Roja với hy vọng thầy trò Del Bosque bảo vệ thành công chức vô địch Euro ở Pháp. Ở Euro 2016 diễn ra tại Pháp, đội tuyển xứ bò tót sẽ dự giải đấu với tư cách đội bảo vệ chức vô địch.

Hiện Tây Ban Nha đã đoạt cúp ở hai kỳ EURO liên tiếp năm 2008 và 2012, nếu bảo vệ được danh hiệu này ở Pháp hè tới thì Bò tót sẽ đi vào lịch sử với tư cách đội bóng đầu tiên 3 lần liên tiếp giành chức vô địch Euro.

 Các tuyển thủ Tây Ban Nha có mặt đầy đủ trong buổi giới thiệu mẫu áo đấu tại vòng chung kết Euro 2016. Các tuyển thủ Tây Ban Nha có mặt đầy đủ trong buổi giới thiệu mẫu áo đấu tại vòng chung kết Euro 2016.
 Jordi Alba, David Silva, Iker Casillas, Koke và Diego Costa được chọn làm gương mặt đại diện giới thiệu áo thi đấu mới cho ĐT Tây Ban Nha. Jordi Alba, David Silva, Iker Casillas, Koke và Diego Costa được chọn làm gương mặt đại diện giới thiệu áo thi đấu mới cho ĐT Tây Ban Nha.

Tất cả thành viên được HLV Del Bosque triệu tập cho loạt trận giao hữu này đều có mặt đầy đủ trong buổi ra mắt áo đấu mới cho VCK Euro 2016. Vào ngày 14/11 tới, trên sân nhà Tây Ban Nha sẽ đá giao hữu với Anh, sau đó sẽ chạm trán với Bỉ vào tuần tới.

 Tây Ban Nha đang tích cực tập luyện cho các trận giao hữu sắp tới. Tây Ban Nha đang tích cực tập luyện cho các trận giao hữu sắp tới.