Thể Thao

Đội hình xuất phát của U23 Việt Nam trước U23 Đài Loan: Thanh Bình và bạn trai cũ của Ngọc Trinh đá chính

Bá Hổ
Chia sẻ

Cách đây ít phút, đội hình ra sân của U23 Việt Nam trước U23 Việt Nam đã được VFF công bố.

Theo đó, HLV Park Hang Seo xếp 5 tuyển thủ của tuyển Việt Nam ra sân ngay từ đầu gồm Văn Toản, Thanh Bình, Văn Xuân, Hoàng Anh và Việt Anh. Ngoài ra, bạn trai cũ của người mẫu Lê Ngọc Trinh, hậu vệ Liễu Quang Vinh cũng được chọn đá chính.

Cụ thể, đội hình xuất phát của U23 Việt Nam trước U23 Đài Loan gồm: Văn Toản, Thanh Bình, Việt Anh, Liễu Quang Vinh, Văn Xuân, Văn Đô, Hoàng Anh, Hữu Thắng, Xuân Quyết, Xuân Tú, Văn Đạt.

Đội hình xuất phát của U23 Việt Nam trước U23 Đài Loan: Thanh Bình và bạn trai cũ của Ngọc Trinh đá chính Ảnh 1
Đội hình xuất phát của U23 Việt Nam trước U23 Đài Loan: Thanh Bình và bạn trai cũ của Ngọc Trinh đá chính. Ảnh: VFF

Theo thông tin ban đầu, HLV Park Hang Seo sẽ cho U23 Việt Nam đá tấn công phủ đầu trước U23 Đài Loan. Ông Park xác định giành 3 điểm trước Đài Loan, thậm chí là một chiến thắng cách biệt để cạnh tranh ngôi đầu bảng với U23 Myanmar.

"Có vẻ như U23 Đài Loan không thi đấu nhiều. Theo một số thông tin mà tôi có được thì U23 Đài Loan cũng có một số cầu thủ vừa tham gia vòng loại World Cup 2022, một số cầu thủ khác là sinh viên tại các trường đại học.

Về mục tiêu từng trận thì như lúc nãy tôi đã chia sẻ, tôi muốn thắng cả hai trận ở vòng loại", HLV Park Hang Seo nói về Đài Loan và đặt mục tiêu giành 3 điểm.

Tuy nhiên, HLV Park Hang Seo không muốn U23 Việt Nam bị so sánh với lứa Công Phượng, Quang Hải.

"Thế hệ cầu thủ trẻ hiện tại có thể chưa phải là tập thể hoàn thiện. Họ đang được đào tạo để trưởng thành sau mỗi ngày và chúng tôi sẽ cố gắng để họ trưởng thành một cách tốt nhất.

Chúng tôi luôn luôn cảm nhận được tình yêu bóng đá lớn lao mà người dân Việt Nam dành cho tuyển Việt Nam, cho U23 Việt Nam. Sự kỳ vọng mọi người là rất lớn. Điều đó cũng tạo một chút áp lực cho ban huấn luyện và các cầu thủ.

Cá nhân tôi cho rằng, thay vì để so sánh lứa trước với lứa bây giờ thì xin mọi người hãy động viên và tin tưởng để đội U23 Việt Nam đạt kết quả tốt nhất", HLV Park Hang Seo nói.

Trận đấu giữa U23 Việt Nam và U23 Đài Loan diễn ra vào 17 giờ hôm nay. Theo dự đoán của Saostar, U23 Việt Nam sẽ thắng cách biệt 5-0 trước U23 Đài Loan.

Chia sẻ

Bài viết

Bá Hổ

Tin liên quan

BÌNH LUẬN