Đội hình 11 cầu thủ chấn thương của Hà Nội FC

Bảo PhươngĐăng lúc

CLB Hà Nội đang là một "bệnh viện" thực sự khi đón nhận hàng loạt những chấn thương của các cầu thủ.

Mới đây, tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh của CLB Hà Nội đã gặp chấn thương liên quan đến dây chằng sau trận đấu với Bình Dương ở vòng 6 V.League 2020. Như vậy, với chấn thương của Tuấn Anh thì danh sách "bệnh binh" của CLB Hà Nội đã lên tới con số 11 người, bằng cả một đội hình ra sân.

Ngoài các trường hợp chấn thương của Duy Mạnh, Đình Trọng, Phí Minh Long hay mới nhất là Tuấn Anh cần thời gian dài để phục hồi, thì Hà Nội cũng sẽ không thể có sự phục vụ của Thành Chung, Văn Đại, Thái Quý, Tiến Thành, Đức Huy, Omar và cả Moses trong thời gian tới vì các chấn thương nhẹ khác.

Hà Nội FC đứng trước muôn vàn khó khăn ở V.League 2020.

"Bão chấn thương" là một mối lo lớn với đội bóng Thủ đô, bởi lẽ vấn đề nhân sự chắc chắn sẽ ảnh hưởng cực kỳ lớn tới phong độ của nhà ĐKVĐ V.League trong thời gian tới. Trong bối cảnh thiếu đi nhiều trụ cột, hành trình bảo vệ ngôi vương của thầy trò HLV Chu Đình Nghiêm sẽ là gian nan hơn bao giờ hết.

Chưa hết, với mật độ thi đấu cường độ cao của V.League và cúp QG ở thời điểm hiện tại, bài toán xoay tua đội hình sẽ càng thêm khó khăn với vị chiến lược gia quê Thanh Hóa.

Trở lại với trường hợp của Tuấn Anh, sau trận gặp Bình Dương thì tiền vệ này đã được đội bóng Thủ đô đưa tới bệnh viện để kiểm tra chấn thương. 

Kết quả cho biết anh bị: Dập rách kẽ dọc đầu dưới dây chằng chéo trước; Phù dây chằng chéo sau và phù dây chằng bên trong; Dập rách sừng sau sụn chêm trong độ II; Dập sừng trước và sừng sau sụn chêm ngoài đội I. Với mức độ chấn thương hiện tại, Tuấn Anh sẽ cần ít nhất là 4 tuần để hồi phục.

 

BÀI VIẾT

Bảo Phương

TIN TÀI TRỢ