Đoàn Văn Hậu về nước đầu tháng 8, cách ly 14 ngày tại Quảng Ninh

Hà VyĐăng lúc

Đoàn Văn Hậu dự kiến bay từ Paris (Pháp) về Việt Nam ngày 1/8, sau đó cách ly bắt buộc 14 ngày theo quy định tại Vân Đồn.

Hà Nội FC vừa thông báo sẽ hỗ trợ Đoàn Văn Hậu trở về nước sớm nhất có thể. Dự kiến, hậu vệ sinh năm 1999 quê Thái Bình có mặt tại Việt Nam ngày 2/8 và ngay lập tức thực hiện cách ly 14 ngày bắt buộc theo đúng chỉ đạo. 

Chủ tịch câu lạc bộ Hà Nội, ông Đỗ Vinh Quang cho hay: “Chúng tôi đã liên hệ với Văn Hậu và hỗ trợ để cầu thủ này đặt vé trở về Việt Nam trên chuyến bay đưa công dân Việt Nam về nước từ Paris (Pháp) vào ngày 1/8 tới. Dự kiến ngày 2/8, Hậu sẽ về đến sân bay Vân Đồn (Quảng Ninh) và tiến hành cách ly bắt buộc theo quy định.”

Đoàn Văn Hậu sẽ về Việt Nam đầu tháng 8.

Đoàn Văn Hậu phải cách ly 14 ngày nên sẽ bỏ lỡ toàn bộ các trận đấu của Hà Nội FC tại cúp Quốc gia 2020. Vòng tứ kết giải này diễn ra ngày mồng 4 và 5/8, bán kết vào 9/8 và chung kết được tổ chức hôm 13/8. 

Đoàn Văn Hậu chỉ có thể thi đấu cho Hà Nội FC trong thời gian tới khi V-League 2020 quay trở lại. Trong bối cảnh Hà Nội FC gặp rất nhiều khó khăn về lực lượng vì chấn thương, Đoàn Văn Hậu sẽ là sự bổ sung vô cùng quan trọng cho HLV Chu Đình Nghiêm.

Đoàn Văn Hậu chia tay câu lạc bộ SC Heerenveen hôm 10/7 nhưng bị kẹt lại châu Âu gần một tháng vì tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp. SC Heerenveen muốn giữ Văn Hậu nhưng không tìm được tiếng nói chung với Hà Nội FC trên bàn đàm phán.

BÀI VIẾT

Hà Vy