Thể Thao

Đỗ Hùng Dũng báo tin vui cho thầy Park

Hà Vy
Chia sẻ

Tiền vệ Đỗ Hùng Dũng đang trong giai đoạn cuối lộ trình hồi phục để quay trở lại với bóng đá, một thông tin vui cho HLV Park Hang Seo.

Sau pha va chạm trong trận đấu gặp CLB TP.Hồ Chí Minh vào tháng 3/2021, tiền vệ Đỗ Hùng Dũng đã trải qua lộ trình phẫu thuật và tập phục hồi trong vòng hơn 7 tháng vừa qua. 

Theo dự kiến, tiền vệ sinh năm 1993 sẽ có thể tập luyện bình thường cùng các đồng đội vào giữa tháng 11. Hiện tại, tiền vệ 28 tuổi đã thực hiện trọn vẹn các giáo án bài tập về sức mạnh và tốc độ đoạn ngắn. 

Đỗ Hùng Dũng báo tin vui cho thầy Park Ảnh 1

“Qua từng giai đoạn, các chuyên gia vật lý trị liệu đã giúp tôi cải thiện được cảm giác, khả năng vận động của cổ chân. Mỗi thời điểm đều có thuận lợi và khó khăn, nhưng tất cả đang ổn định hơn rất nhiều. Đây là giai đoạn cuối, lúc quan trọng nhất, tôi càng không thể vội vàng để dẫn đến việc tái phát chấn thương. Tôi tin rằng vẫn đúng lộ trình như bây giờ, tôi sẽ xuất hiện thi đấu vào mùa giải 2022.

Trong khoảng thời gian chấn thương kèm dịch bệnh, tôi có thời gian để xem lại bản thân mình, khám phá học hỏi thêm những kiến thức trước nay tôi chưa biết. Điều đó có thể giúp ích cho tôi sau khi bình phục chấn thương và trở lại tốt nhất. Ngoài ra, tôi cũng tận hưởng trọn vẹn khoảng thời gian này với gia đình, vì khi thi đấu bình thường, công việc sẽ khiến tôi xa nhà nhiều hơn”, Đỗ Hùng Dũng chia sẻ.

Đỗ Hùng Dũng báo tin vui cho thầy Park Ảnh 2

Với việc vừa bình phục chấn thương, rất khó để CLB Hà Nội cũng như HLV Park Hang Seo mạo hiểm điền tên Đỗ Hùng Dũng vào danh sách dự AFF Cup 2021. Nhưng với các trận đấu của tuyển Việt Nam ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022 diễn ra vào năm sau, tiền vệ của Hà Nội FC hoàn toàn có thể thi đấu.

Chia sẻ

Bài viết

Hà Vy

BÌNH LUẬN