Thể Thao

Đỗ Duy Mạnh: 'Tuyển Việt Nam có lối chơi riêng để khắc chế Trung Quốc'

Thành An
Chia sẻ

Saostar - Trung vệ Đỗ Duy Mạnh thể hiện sự tự tin trong buổi họp báo trước trận Trung Quốc vs Việt Nam ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á.

Khuya ngày 6/10 (giờ Hà Nội), Đỗ Duy Mạnh tham dự buổi họp báo trước trận Trung Quốc vs Việt Nam cùng với HLV Park Hang Seo. 

“Tôi nghĩ rằng cả hai đội đều có sự chuẩn bị kỹ lưỡng cho trận đấu ngày mai. Đối với tuyển Việt Nam, chúng tôi cần phải tuân thủ chiến lược, chiến thuật của ban huấn luyện, cố gắng hoàn thiện tốt chỉ thị mà HLV Park Hang Seo đã đề ra và thực hiện tốt nhiệm vụ ở trên sân”, Đỗ Duy Mạnh cho hay. 

Đỗ Duy Mạnh: 'Tuyển Việt Nam có lối chơi riêng để khắc chế Trung Quốc' Ảnh 1
Đỗ Duy Mạnh họp báo trước trận Trung Quốc vs Việt Nam.

Đỗ Duy Mạnh chia sẻ, cá nhân trung vệ của Hà Nội FC cùng các đồng đội tập luyện chăm chỉ và chờ đợi trận đấu với Trung Quốc. Theo Đỗ Duy Mạnh, các cầu thủ Việt Nam đều đã sẵn sàng ra sân thi đấu với tinh thần cao nhất.

“Cá nhân tôi cho rằng, tuyển Trung Quốc cũng có điểm mạnh, điểm yếu. Họ có nhiều cầu thủ nhập tịch rất mạnh, nhưng chúng tôi có lối chơi riêng để khắc chế, thi đấu tốt trước họ”, Đỗ Duy Mạnh nói về đối thủ.

“Sau mỗi buổi tập, chúng tôi thường có những cuộc họp, trò chuyện để chia sẻ về buổi tập, về những câu chuyện quan trọng, gần nhau, hiểu nhau hơn. Chỉ có sự thoải mái nhất về tình thần thì ra sân chơi bóng mới thăng hoa được. 

Thầy Park cũng luôn căn dặn là áp lực thì hãy để huấn luyện viên trưởng đón nhận nhiều hơn, còn cầu thủ thoải mái về tinh thần nhưng vẫn phải tập trung cao độ cho trận đấu”, Đỗ Duy Mạnh chia sẻ.

Đỗ Duy Mạnh: 'Tuyển Việt Nam có lối chơi riêng để khắc chế Trung Quốc' Ảnh 2
Các cầu thủ Việt Nam tự tin hướng tới trận đấu quan trọng với Trung Quốc.

Tại cuộc họp kỹ thuật, tuyển Trung Quốc đã chọn trang phục áo đỏ, quần đỏ, tất đỏ,  đồng nghĩa tuyển Việt Nam sẽ ra sân trong trang phục áo trắng, quần trắng, tất trắng.

Trận đấu giữa Trung Quốc và Việt Nam sẽ diễn ra vào 21h00 ngày 7/10 trên SVĐ Sharjah, UAE (0h00 ngày 8/10 theo giờ Việt Nam).

Chia sẻ

Bài viết

Thành An

BÌNH LUẬN