1.Tóc uốn xoăn.

Trông Công Phượng già dặn hơn khi để kiểu đầu “mì tôm” này.

Mái tóc xoăn nghệ sĩ mà CP10 để trong quãng thời gian đầu thi đấu ở V-league Mái tóc xoăn nghệ sĩ mà CP10 để trong quãng thời gian đầu thi đấu ở V-league

2.Tóc bờm ngựa

Đây là kiểu tóc mà Công Phượng để khi thi đấu ở J-League 2 cho CLB Mito Hollyhock. Ở thời điểm đó, kiểu tóc này là “trend” của xứ sở hoa anh đào.

Điệu đà chẳng kém gì Pogba, Công Phượng khiến fan quay như chong chóng với các kiểu tóc ảnh 13.Tóc ngắn ( đầu đinh)

Sau một khoản thời gian để tóc dài có vẻ như CP10 đã chán. Thay vào đó kiểu tóc ngắn cạo sát đầu được cầu thủ này lựa chọn. Nhìn CP10 gọn gàng, mạnh mẽ và chín chắn hẳn ra.

Công Phượng đã bỏ mái tóc điệu đà trước đó để tạo hình bản thân xù xì hơn. Công Phượng đã bỏ mái tóc điệu đà trước đó để tạo hình bản thân xù xì hơn.

4.Tóc Undercut

Công Phượng tựa “nam thần” khi để kiểu đầu undercut rẻ mái 3:7 này. Với hình ảnh này Công Phượng đã từng làm bao cô gái phải rung động xao xuyến.

Điệu đà chẳng kém gì Pogba, Công Phượng khiến fan quay như chong chóng với các kiểu tóc ảnh 35.Tóc “úp tô”

Đây là kiểu tóc được cầu thủ có mệnh danh  là “Messi Việt Nam” để nhiều nhất. Kiểu đầu “nấm” này được rất nhiều chị em ủng hộ, trông rất gọn gàng nhưng không kém phần dễ thương, đáng yêu.

Kiểu tóc này được Phượng để từ khi còn ăn tập ở lứa trẻ HAGL Asenal JMG… Kiểu tóc này được Phượng để từ khi còn ăn tập ở lứa trẻ HAGL Asenal JMG…
…Cho đến Asiad 2018. …Cho đến Asiad 2018.

6.Tóc dài rẽ giữa

Ở U23 Châu Á tháng 1 vừa rồi, Công Phượng tiếp tục cho mọi người thấy sự biến hóa của mình với kiểu đầu rất lãng tử.

Công Phượng trông có vẻ chững chạc và phong trần . Công Phượng trông có vẻ chững chạc và phong trần .
Công Phượng còn “điệu đà” đeo băng đô, và nhuộm highlight màu vàng một nhúm tóc ở giữa đầu. Công Phượng còn “điệu đà” đeo băng đô, và nhuộm highlight màu vàng một nhúm tóc ở giữa đầu.

7.Tóc Undercut vuốt ngược

Sau khi nhận vô số lời chê với kiểu tóc dài rẻ mái. Công Phương đã “xuống tóc” để thay đổi bản thân. Kiểu tóc này nhận rất nhiều lời khen của NHM, khi chàng tiền đạo này đã chịu “tuốt” lại vẻ đẹp trai vốn có của mình.

Bao nhiêu đây đã đủ làm hội chị em chao đảo vì Phượng chưa? Bao nhiêu đây đã đủ làm hội chị em chao đảo vì Phượng chưa?

8.Kiểu Texturex Undercut

Vẻ lạnh lùng, “hững hờ” đầy cuốn hút này dễ dàng khiến các cô gái phải phải ngất ngây.

Với kiểu tóc này, chỉ cần Phượng hé môi cười thôi, mọi cô gái đều “đổ gục” tức khắc. Với kiểu tóc này, chỉ cần Phượng hé môi cười thôi, mọi cô gái đều “đổ gục” tức khắc.

9. Kiểu Undercut có đường cạo

Có vẻ như cầu thủ của ĐTVN rất ưa chuộng các loại kiểu tóc của Undercut. Lần này, CP10 còn xẻ một đường ở hai bên nhìn rất cá tính và độc đáo. Ngoài Công Phượng, ở ĐTVN hiện nay, Quang Hải cũng không nằm ngoài “làn sóng” undercut.

Điệu đà chẳng kém gì Pogba, Công Phượng khiến fan quay như chong chóng với các kiểu tóc ảnh 1010. Kiểu đầu xù

Cuổi cùng, Công Phượng lại khiến các CĐV phải “ mắt chữ O mồm chữ A” khi để kiểu tóc này thi đấu ở AFF Cup 2018.

Mong rằng với kiểu tóc độc lạ này sẽ giúp Công Phượng thi đấu bùng nổ ở AFF Cup năm nay. Mong rằng với kiểu tóc độc lạ này sẽ giúp Công Phượng thi đấu bùng nổ ở AFF Cup năm nay.