Valve sẽ sớm cập nhật 2 map được làm lại.

De_Tuscan và De_Cache đã được FMPONE và Eter xác nhận hoàn thành việc Remake và sẽ nhanh chóng được thêm vào Reserve Map Pool trong bản cập nhật sắp tới.

De_Tuscan sẽ trở lại map pool, 100Thieves tái xuất giang hồ, NiP bị tố ép GeT_RiGhT giải nghệ. ảnh 0

De_Tuscan sẽ trở lại map pool, 100Thieves tái xuất giang hồ, NiP bị tố ép GeT_RiGhT giải nghệ. ảnh 1

Đang có tin đồn nếu mọi thứ tiến triển thuận lợi thì sau Berlin Major chỉ một tháng, De_Cache sẽ được thêm vào trong Hệ thống Map Pool của competitive CSGO để thay thế cho map Overpass. Mirage cũng sẽ nằm trong danh sách map phải Remake nhưng có lẽ sẽ phải mất một chút thời gian nữa.

De_Tuscan sẽ trở lại map pool, 100Thieves tái xuất giang hồ, NiP bị tố ép GeT_RiGhT giải nghệ. ảnh 2

Toàn bộ thiết kế của De_TuscanTeam Liquid vô địch IEM Chicago 2019.

Với chức vô địch IEM Chicago 2019 vừa đạt được, Liquid đã đạt được chuỗi 6 chức vô địch liên tiếp trong năm 2019, chính thức cân bằng với kỉ lục trong năm 2018 của Astralis.

De_Tuscan sẽ trở lại map pool, 100Thieves tái xuất giang hồ, NiP bị tố ép GeT_RiGhT giải nghệ. ảnh 3

Trong số chuỗi của Astralis lại chỉ có 4 giải đấu vô địch ở cấp độ Premier, trong khi với Liquid thì con số đó là 5 giải, và tất cả đối thủ của team Liquid ở trận chung kết đều nằm trong top 10 HLTV ở thời điểm đó (Fnatic khi bắn chung kết với Liquid thì vẫn đang ở #5 HLTV).

Đây cũng là lần đầu tiên Liquid đã lập kỉ lục về Rating của một trận BO5 khi cả 5 thành viên đều đạt Rating >1 ở trận Chung Kết. Gần như trong lịch sử của CSGO chưa từng có team nào có thể thực hiện được điều này, ngay cả Fnatic, Astralis hay SK Gaming thời kì đỉnh cao.

Drama: Tổ chức Ninjas in Pyjamas bị Fifflaren lên tiếng 'tố' ép buộc GeT_RiGhT giải nghệ, ăn chặn tiền lương thưởng của players suốt nhiều năm.

Sau những thông báo của NiP về việc đưa dennis lên ghế dự bị và úp mở về tương lai của GeT_RiGhT, đột nhiên chính người cũ của họ là Fifflaren đã lên tiếng công khai chỉ trích tổ chức này và cho rằng: “Một player như GeT_RiGhT bị buộc phải giải nghệ. Người từng là số 1 trên thế giới đã bị hủy hoại hoàn toàn bởi vì tổ chức này.”

Fifflaren chỉ trích NiP công khai. Fifflaren chỉ trích NiP công khai.

“GeT_RiGhT đang chịu rất nhiều áp lực; đó là lý do tại sao cậu ấy thể hiện rất nhiều cảm xúc trên sân khấu.”
“Cậu chẳng nợ NiP bất kỳ thứ gì cả; họ nợ cậu rất nhiều nên đừng nghĩ rằng cậu không thể rời đi và tìm một mái nhà mới cho mình. Cậu là một huyền thoại với vô số danh hiệu, một trong những player thành công nhất lịch sử CS:GO; đừng quên điều đó.”

“GeT_RiGhT đang chịu rất nhiều áp lực; đó là lý do tại sao cậu ấy thể hiện rất nhiều cảm xúc trên sân khấu.” “GeT_RiGhT đang chịu rất nhiều áp lực; đó là lý do tại sao cậu ấy thể hiện rất nhiều cảm xúc trên sân khấu.”

Những lùm xùm không chỉ dừng lại ở GeT_RiGhT. Fifflaren còn tiết lộ rằng NiP rất thường xuyên chậm chi trả lương và thưởng cho các tuyển thủ của mình, thậm chí ở năm thi đấu chuyên nghiệp đầu tiên của Maikelele - một cựu tuyển thủ khác của NiP, anh này còn cho biết rằng anh bị 'giam' luôn tiền hoa hồng nhờ bán stickers/souvenirs có chữ kí của mình trong game.
Sau Fifflaren, hàng loạt các cựu NiP khác cũng bày tỏ sự đồng tình trên mạng xã hội Twitter. Có vẻ như tổ chức này đã ngược đãi các players của mình trong một thời gian khá dài. Nếu điều này là sự thật, đây sẽ là sự tổn hại lớn nhất lên hình ảnh của một trong những đội tuyển có bề dày lịch sử hàng đầu của bộ môn Counter-Strike.

Tin chuyển nhượng:

[CHƯA CHÍNH THỨC] Kng.V sẽ rời INTZ để gia nhập MiBR sau Starladder Berlin Major.

De_Tuscan sẽ trở lại map pool, 100Thieves tái xuất giang hồ, NiP bị tố ép GeT_RiGhT giải nghệ. ảnh 6

Nguồn tin này được leak bởi DeKay, người đã leak 2 thương vụ TenZ gia nhập Cloud9 và Plopski gia nhập NiP. Nếu thương vụ này trở thành sự thật thì đây sẽ là lần thứ 3 KngV tái hợp với LUCAS1 ở một lineup full Brazil sau khi họ đã thi đấu ở Immortal và Luminousity.

[TIN ĐỒN] LINE-UP MỚI CỦA 100THIEVES SẼ CÓ COLDZERA???

'Comeback is real' 'Comeback is real'

Việc 100Thieves sẽ trở lại với CSGO gần như đã chắc như đinh đóng cột. Tổ chức được đồng sáng lập bởi Nadeshot và rapper Drake từng có cho mình một line-up CSGO riêng với giá trị 1 triệu USD và…chưa kịp bắn trận nào đã disband. Mới đây nhất, cộng đồng CSGO đang rộ lên những thông tin về đội hình chính thức của tổ chức này. Trong đó có cái tên Coldzera - người đang vướng vào những lùm xùm về việc đi hay ở tại MiBR.

100T vẫn đang úp mở về thương vụ Coldzera. 100T vẫn đang úp mở về thương vụ Coldzera.

LINEUP DỰ KIẾN CỦA 100THIEVES CSGO
- COLDZERA
- SMOOYA
- SuNny
- Flusha
- MSL

Dự kiến 100T sẽ công bố đội hình chính thức trước Major 1 tuần.