Edurne Garcia là nàng WAGs vô cùng nổi tiếng tại Manchester United khi cặp kè thủ thành số 1, David de Gea. Được biết, cặp đôi này đã qua lại với nhau kể từ năm 2015, lúc thủ thành người Tây Ban Nha còn đang thi đấu cho Atletico Madrid. Edurne Garcia là nàng WAGs vô cùng nổi tiếng tại Manchester United khi cặp kè thủ thành số 1, David de Gea. Được biết, cặp đôi này đã qua lại với nhau kể từ năm 2015, lúc thủ thành người Tây Ban Nha còn đang thi đấu cho Atletico Madrid.
 Tình nhân của De Dea, Edurne Garcia sinh ngày 22/12/1985 tại Madrid, Tây Ban Nha. Cô là một ca sĩ khá nổi tiếng ở xứ sở đấu bò. Đặc biệt, người đẹp này còn được biết đến nhiều kể từ khi tham gia một số chương trình ăn khách ở Tây Ban Nha như theshow, singtime. Tình nhân của De Dea, Edurne Garcia sinh ngày 22/12/1985 tại Madrid, Tây Ban Nha. Cô là một ca sĩ khá nổi tiếng ở xứ sở đấu bò. Đặc biệt, người đẹp này còn được biết đến nhiều kể từ khi tham gia một số chương trình ăn khách ở Tây Ban Nha như theshow, singtime.
 Khá bất ngờ khi biết được rằng chính cô bạn gái Edurne Garcia của De Gea là một trong những lý do giữ chân thủ thành người Tây Ban Nha ở lại Manchester United. Cụ thể thì hồi đầu tháng 1 năm nay, Edurne Garcia đã chính thức “di dân” tới thành Manchester và tính chuyện ổn định lâu dài. Khá bất ngờ khi biết được rằng chính cô bạn gái Edurne Garcia của De Gea là một trong những lý do giữ chân thủ thành người Tây Ban Nha ở lại Manchester United. Cụ thể thì hồi đầu tháng 1 năm nay, Edurne Garcia đã chính thức “di dân” tới thành Manchester và tính chuyện ổn định lâu dài.
 Trước đó, Edurne Garcia và David De Gea đã phải trải qua tám năm yêu xa. Cặp tình nhân thường xuyên phải bay đi bay về giữa Anh và Tây Ban Nha để “thắp lửa” yêu thương. Và cuối cùng, đến năm nay thì Edurne Garcia đã quyết định theo chân bạn trai về với nước Anh. Trước đó, Edurne Garcia và David De Gea đã phải trải qua tám năm yêu xa. Cặp tình nhân thường xuyên phải bay đi bay về giữa Anh và Tây Ban Nha để “thắp lửa” yêu thương. Và cuối cùng, đến năm nay thì Edurne Garcia đã quyết định theo chân bạn trai về với nước Anh.
 Chia sẻ về quyết định đặc biệt này, Edurne Garcia cho biết: “Tôi vừa mới chuyển đến Anh. Tôi sẽ chỉ quay lại Tây Ban Nha để làm việc. Đến cuối cùng thì anh ấy (De Gea) không thể đến Tây Ban Nha được. Vì thế mà tôi đến Anh, không vấn đề gì hết”. Chia sẻ về quyết định đặc biệt này, Edurne Garcia cho biết: “Tôi vừa mới chuyển đến Anh. Tôi sẽ chỉ quay lại Tây Ban Nha để làm việc. Đến cuối cùng thì anh ấy (De Gea) không thể đến Tây Ban Nha được. Vì thế mà tôi đến Anh, không vấn đề gì hết”.
 Dĩ nhiên, sau nhiều năm đắn đo Edurne Garcia mới đồng ý chuyển đến xứ sở sương mù. Và cô bạn gái xinh đẹp này cũng không thể để mình vừa đến thì người yêu đã rời đi. Dĩ nhiên, sau nhiều năm đắn đo Edurne Garcia mới đồng ý chuyển đến xứ sở sương mù. Và cô bạn gái xinh đẹp này cũng không thể để mình vừa đến thì người yêu đã rời đi.
 Có người yêu ở bên thuyết phục, cộng với tình cảm cuồng nhiệt đến từ người hâm mộ “Quỷ đỏ”, David De Gea nhanh chóng quyết định ở lại Manchester United. Tất nhiên, với mức độ đóng góp to lớn của De Gea, MU cũng không dám bạc đãi thủ thành người Tây Ban Nha. Có người yêu ở bên thuyết phục, cộng với tình cảm cuồng nhiệt đến từ người hâm mộ “Quỷ đỏ”, David De Gea nhanh chóng quyết định ở lại Manchester United. Tất nhiên, với mức độ đóng góp to lớn của De Gea, MU cũng không dám bạc đãi thủ thành người Tây Ban Nha.
 Không những nổi tiếng cưng chiều người yêu,bạn gái thủ thành De Gea cũng không chịu thua kém bạn trai về mức độ nổi tiếng. Ngoài ca hát, mẫu ảnh, cô nàng còn là một trong những gương mặt vàng trong làng giải trí với những lần xuất hiện trong những bộ phim ăn khách. Không những nổi tiếng cưng chiều người yêu,bạn gái thủ thành De Gea cũng không chịu thua kém bạn trai về mức độ nổi tiếng. Ngoài ca hát, mẫu ảnh, cô nàng còn là một trong những gương mặt vàng trong làng giải trí với những lần xuất hiện trong những bộ phim ăn khách.
 Chính nhờ có bạn gái xinh đẹp và tài năng ở bên chăm sóc nên David De Gea đã thể hiện một phong độ tuyệt vời trong màu áo Manchester United. Mặc dù không thể giúp đội bóng có kết quả khả quan hơn ở mùa 2018/2019, tuy nhiên không ai có thể phủ nhận những đống góp của thủ thành người Tây Ban Nha. Chính nhờ có bạn gái xinh đẹp và tài năng ở bên chăm sóc nên David De Gea đã thể hiện một phong độ tuyệt vời trong màu áo Manchester United. Mặc dù không thể giúp đội bóng có kết quả khả quan hơn ở mùa 2018/2019, tuy nhiên không ai có thể phủ nhận những đống góp của thủ thành người Tây Ban Nha.

Cùng ngắm nhìn thân hình “bốc lửa” của cô bạn gái David De Gea.De Gea ở lại M.U vì bạn gái nóng bỏng ảnh 9De Gea ở lại M.U vì bạn gái nóng bỏng ảnh 10De Gea ở lại M.U vì bạn gái nóng bỏng ảnh 11De Gea ở lại M.U vì bạn gái nóng bỏng ảnh 12

De Gea ở lại M.U vì bạn gái nóng bỏng ảnh 13De Gea ở lại M.U vì bạn gái nóng bỏng ảnh 14De Gea ở lại M.U vì bạn gái nóng bỏng ảnh 15