Thể Thao

Đặng Văn Lâm 'mất tích' ở đội bóng Nhật Bản

Song Tử
Chia sẻ

Saostar - Trong ngày được HLV Park Hang Seo bổ sung vào tuyển Việt Nam, Đặng Văn Lâm tiếp tục không có tên trong danh sách đăng ký thi đấu của Cerezo Osaka.

Chiều 18/8, CLB Cerezo Osaka có cuộc chạm trán Sagan Tosu trong khuôn khổ Cúp Hoàng đế Nhật Bản.

HLV Levir Culpi tiếp tục lựa chọn Kim Jin Hyeon bắt chính, dự bị cho thủ thành kỳ cựu người Hàn Quốc là Kenya Matsui. Đặng Văn Lâm tiếp tục không được đăng ký vào danh sách thi đấu kể từ khi trở về Nhật Bản sau AFC Champions League.

Đặng Văn Lâm 'mất tích' ở đội bóng Nhật Bản Ảnh 1
Đặng Văn Lâm tiếp tục không có tên trong danh sách đăng ký thi đấu của Cerezo Osaka.

Trước đó ít giờ, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) thông báo, HLV Park Hang Seo đã bổ sung Đặng Văn Lâm vào danh sách tuyển Việt Nam chuẩn bị cho hai trận đấu sắp tới gặp Saudi Arabia và Australia ở vòng loại thứ ba World Cup 2022 khu vực châu Á.

Ngày 29/8, Đặng Văn Lâm sẽ bay thẳng từ Nhật Bản qua Saudi Arabia để hội quân cùng toàn đội. Thủ thành sinh năm 1993 sẽ chỉ có khoảng 3 ngày để luyện tập và thể hiện mình trong mắt HLV Park Hang Seo. 

Người hâm mộ bày tỏ lo ngại, Đặng Văn Lâm khó cạnh tranh được vị trí bắt chính ở trận Việt Nam vs Saudi Arabia. Lần gần nhất thủ thành Việt kều khoác áo tuyển Việt Nam là từ năm 2019, trong trận gặp Thái Lan ở vòng loại thứ 2 World Cup 2022 trên SVĐ Mỹ Đình.

Kể từ khi gia nhập Cerezo Osaka, Đặng Văn Lâm mới có 2 trận được ra sân. Trước đó, ở Vòng loại thứ 2 World Cup 2022 trên đất UAE, Đặng Văn Lâm đã không thể góp mặt do liên quan đến 1 ca nhiễm Covid-19 ở CLB Cerezo Osaka.

Chia sẻ

Bài viết

Song Tử

BÌNH LUẬN