Dù còn đến hơn 3h đồng hồ mới chính thức đến giờ giao lưu cùng U23 Việt Nam nhưng đông đảo người hâm mộ tại TP.HCM đã kéo đến sân từ rất sớm. Dù còn đến hơn 3h đồng hồ mới chính thức đến giờ giao lưu cùng U23 Việt Nam nhưng đông đảo người hâm mộ tại TP.HCM đã kéo đến sân từ rất sớm.
 Một điều đặc biệt khi đa số lại là các cô gái. Có thể nói từ rất lâu rồi, bóng đá Việt mới được chứng kiến cảnh các fan nữ cưng cầu thủ còn hơn sao ca nhạc Hàn Quốc. Một điều đặc biệt khi đa số lại là các cô gái. Có thể nói từ rất lâu rồi, bóng đá Việt mới được chứng kiến cảnh các fan nữ cưng cầu thủ còn hơn sao ca nhạc Hàn Quốc.
 Một fan nữ đang học cấp 3. Cô cho biết mình rất thích Hà Đức Chinh từ thời U19 Việt Nam. Một fan nữ đang học cấp 3. Cô cho biết mình rất thích Hà Đức Chinh từ thời U19 Việt Nam.
 Hai fan xinh đẹp của đội trưởng Xuân Trường. Hai fan xinh đẹp của đội trưởng Xuân Trường.
 Và tất nhiên, không thể thiếu fan cuồng của thủ thành Bùi Tiến Dũng. Và tất nhiên, không thể thiếu fan cuồng của thủ thành Bùi Tiến Dũng.
 Các bóng hồng xinh đẹp khoe sắc trước khi vào sân. Các bóng hồng xinh đẹp khoe sắc trước khi vào sân.
 Hai cô gái may mắn sở hữu những tấm vé ở khu vực fanzone dưới sân gần với cầu thủ nhất. Hai cô gái may mắn sở hữu những tấm vé ở khu vực fanzone dưới sân gần với cầu thủ nhất.

Một số hình ảnh trước giờ giao lưu:

Dàn fan nữ xinh đẹp khoe sắc trước giờ giao lưu cùng U23 Việt Nam ảnh 7

Dàn fan nữ xinh đẹp khoe sắc trước giờ giao lưu cùng U23 Việt Nam ảnh 8

Dàn fan nữ xinh đẹp khoe sắc trước giờ giao lưu cùng U23 Việt Nam ảnh 9

Dàn fan nữ xinh đẹp khoe sắc trước giờ giao lưu cùng U23 Việt Nam ảnh 10

Dàn fan nữ xinh đẹp khoe sắc trước giờ giao lưu cùng U23 Việt Nam ảnh 11