Bạn gái tin đồn của Đức Chinh là Mai Hà Trang đăng trên dòng story bức ảnh tươi tắn với chiếc áo có màu đỏ truyền thống của ĐTVN.

Trong bức ảnh này còn có sự xuất hiện của Lê Thị Thanh - người yêu tin đồn của “thủ môn quốc dân” Bùi Tiến Dũng.

Mặc dù cả Đức Chinh và Bùi Tiến Dũng đều không có tên trong đội hình xuất phát thế nhưng hai cô nàng xinh đẹp này vẫn vô cùng hào hứng chờ ĐTVN đánh bại Philippines. Mặc dù cả Đức Chinh và Bùi Tiến Dũng đều không có tên trong đội hình xuất phát thế nhưng hai cô nàng xinh đẹp này vẫn vô cùng hào hứng chờ ĐTVN đánh bại Philippines.

Bạn gái của trung vệ Bùi Tiến Dũng cũng check in ở phía ngoài sân vận động Mỹ Đình cùng 2 người bạn.

Dàn chân dài của ĐTVN khoe sắc trước trận bán kết lượt về ảnh 1

Hot girl Nhật Lê - người tình 2 năm của tiền vệ Quang Hải thì khoe tấm vé được bạn trai tặng.

Quang Hải lần thứ 5 liên tiếp có tên trong đội hình xuất phát ở AFF Cup năm nay. Mặc dù ở bán kết lượt đi, cầu thủ CLB Hà Nội phải chịu rất nhiều chỉ trích vì thi đấu tệ hại thế nhưng khi trở về sân nhà cùng sự có mặt của người yêu, Quang Hải sẽ trình diễn một phong độ tốt nhất.

Dàn chân dài của ĐTVN khoe sắc trước trận bán kết lượt về ảnh 2

Giống như Nhật Lê, người yêu của tiền vệ Huy Hùng - Nguyễn Thùy Dương cũng hớ hởn khoe trên tay tấm vé xem trận bán kết này.

Dàn chân dài của ĐTVN khoe sắc trước trận bán kết lượt về ảnh 3

'Vợ sắp cưới' của vua dội bom Tiến Linh tỏ ra vô cùng hào hứng khi cảm thấy may mắn vì có ' bạn thên biết đá bóng' nên đỡ phải mua vé với mức giá trên trời.

Dàn chân dài của ĐTVN khoe sắc trước trận bán kết lượt về ảnh 4