Thể Thao

Cựu tiền đạo tuyển Việt Nam bị hack facebook

Thành An
Chia sẻ

Theo lời cảnh báo của tiền vệ Bùi Tiến Dụng, trợ lý Nguyễn Việt Thắng của CLB Đà Nẵng đã bị hack trang facebook cá nhân.

Chiều 3/2, tiền vệ Bùi Tiến Dụng thông báo, trợ lý Nguyễn Việt Thắng bị đánh cắp trang facebook cá nhân.

“Facebook của thầy Thắng đang bị hack, mọi người cẩn thận đừng để bị lừa hay mượn tiền gì nhé. Tết nhất đến nơi rồi cả nhà ơi”, Bùi Tiến Dụng thông báo, đồng thời cũng cảnh báo mọi người tránh bị lừa tiền.

Cựu tiền đạo tuyển Việt Nam bị hack facebook Ảnh 1
Bùi Tiến Dụng thông báo trợ lý Nguyễn Việt Thắng bị hack facebook.

Ở dưới phần bình luận, nhiều người thân, bạn bè và đồng nghiệp của trợ lý Nguyễn Việt Thắng cho hay, kẻ đánh cắp facebook của cựu tiền đạo tuyển Việt Nam đã nhắn tin lừa vay tiền, chuyển tiền. Tất nhiên, không ai bị mắc bẫy của hacker.

Nguyễn Việt Thắng, sinh năm 1981 tại Long An, từng là tiền đạo nổi tiếng của bóng đá Việt Nam.

Trong sự nghiệp cầu thủ, tiền đạo mang biệt danh Thắng “Bế” từng khoác áo CLB Công an TP. HCM, Hoàng Anh Gia Lai, Đồng Tâm Long An, The Vissai Ninh Bình, Becamex Bình Dương và Thanh Hóa, giành nhiều danh hiệu như V-League, Cúp Quốc gia, Siêu Cúp Quốc gia.

Cựu tiền đạo tuyển Việt Nam bị hack facebook Ảnh 2
Việt Thắng vô địch AFF Cup 2008 cùng tuyển Việt Nam.

Thắng “Bế” lần đầu được triệu tập lên tuyển Việt Nam năm 2000, lúc mới 19 tuổi, từng được vào danh sách dự vòng loại World Cup 2002. Nhưng đến phút cuối, Việt Thắng bị loại khỏi tuyển Việt Nam vì một án phạt của Liên đoàn, vụ bê bối “bán độ” mà Việt Thắng cho rằng mình bị oan.

Gần 8 năm sau, năm 2007, Việt Thắng mới được gọi lại tuyển Việt Nam và sau đó được HLV Calisto chọn tham dự AFF Cup 2008, giải đấu mà bóng đá Việt Nam lên ngôi vô địch. Việt Thắng đá cặp tiền đạo với Công Vinh, ghi một bàn và có một đường kiến tạo.

Chia sẻ

Bài viết

Thành An

BÌNH LUẬN