Thể Thao

Thể Thao

Cựu sao HAGL dự đoán Việt Nam thua Thái Lan cả hai trận bán kết

Bá Hổ
Chia sẻ

Trả lời trên tờ Matichon, danh thủ Dusit dự đoán Thái Lan thắng Việt Nam ở 2 lượt bán kết AFF Cup 2020.

Theo đó, Dusit phân tích: “Tuyển Việt Nam đã phát triển rất nhiều so với thời tôi còn là HLV trưởng của CLB HAGL. Họ đang có nhiều cầu thủ đang đạt phong độ đỉnh cao như Công Phượng, còn những cầu thủ khác đều là những người có tốc độ tốt và đang trong giai đoạn có sự tự tin cao.

Tuy nhiên, với sự hiểu biết về bóng đá, cá nhân tôi cho rằng tuyển Thái Lan vẫn nhỉnh hơn. Đặc biệt là giải đấu này với sự góp mặt của Chanathip Songkrasin và Theerathorn Bunmathan, những người đã có kinh nghiệm thi đấu tại J.League, cũng như những cầu thủ giàu kinh nghiệm như Teerasil Dangda”.

Cựu sao HAGL dự đoán Việt Nam thua Thái Lan cả hai trận bán kết Ảnh 1
Cựu sao HAGL dự đoán Việt Nam thua Thái Lan cả hai trận bán kết.

“Lúc này, tuyển Thái Lan đang sở hữu những cầu thủ xuất sắc nhất trong nhiều năm qua. Tôi tin rằng chúng ta sẽ giành được chiến thắng. Tuy nhiên, Thái Lan phải chơi hết sức tập trung, không được sơ suất, đừng để cho tuyển Việt Nam có nhiều khoảng trống để chơi bóng.

Theo tôi, tuyển Việt Nam có một sự nhuẫn nhuyễn tốt và rất ăn ý trên hàng công khi các cầu thủ đang ở đỉnh cao phong độ, giống như kỷ nguyên mà chúng ta là những nhà vô địch Đông Nam Á.

Trận lượt đi tuyển Thái Lan sẽ chơi thật chặt chẽ nhưng vẫn biết cách tạo ra cơ hội. Nếu chúng ta có cơ hội ghi bàn, hãy tận dụng thật tốt để có bàn thắng trước tuyển Việt Nam. Tôi nghĩ chúng ta có thể làm bất cứ điều gì có thể để không bị thua. Tôi tin tưởng vào tài năng của các cầu thủ Thái Lan. 

Tôi nghĩ họ có thể giành chiến thắng trong 2 lượt bán kết. Dù vậy, tỷ số không cao, có lẽ 1-0 ở cả 2 trận là điều hoàn toàn có thể xảy ra”, Dusit dự đoán Thái Lan thắng Việt Nam trong cả hai trận bán kết.

Chia sẻ

Bài viết

Bá Hổ

BÌNH LUẬN