Sự cố này xảy ra vào hôm qua trong buổi tập của Real Madrid trước trận chung kết Champions League vào đêm nay tại Kiev gặp Liverpool.

Cú sút quá mạnh của Cris Ronaldo đã không trúng mục tiêu, trúng vào Lorenzana Prieto, phóng viên của kênh truyền hình Univision Deportes Network. Cú đá của Cris Ronaldo mạnh đến nỗi khiến Lorenzana Prieto choáng váng, bị rách ở đuôi mắt, chảy máu ròng ròng.

Cris Ronaldo đá vỡ mặt, chảy máu mắt phóng viênPhóng viên của Univision Deportes Network sau đó đã được sơ cứu. Ngay sau khi đá trúng mặt khiến Lorenzana Prieto chảy máu, Cris Ronaldo đã vẫy tay bày tỏ sự hối lỗi đồng thời xin lỗi phóng viên này.

Lorenzana Prieto bị Cris Ronaldo đá bóng trúng mặt và được tặng áo. Lorenzana Prieto bị Cris Ronaldo đá bóng trúng mặt và được tặng áo.

Ngôi sao người Bồ Đào Nha còn chuộc lỗi bằng cách tặng cho Lorenzana Prieto chiếc áo tập sân khách của Real Madrid, thông qua 1 thành viên BHL của Kền kền trắng.

Lorenzana Prieto rất vui mừng vì món quà của Cris Ronaldo và hãnh diện khoe chiếc áo được tặng trước mặt các đồng nghiệp.