Buổi ra mắt phim của Cristiano Ronaldo diễn ra vào chiều thứ 2, ngày 9/11 tại London, Anh. Trước buổi ra mắt phim, tiền đạo điển trai của Bồ Đào Nha đã viết lên tất cả các trang mạng xã hội của mình với nội dung: “Mọi người thân yêu của tôi, nếu bạn đang ở London thì hãy nhanh chân đến quảng trường Leicester lúc 5h tối nay cùng chung vui cùng bộ phim của tôi nhé”. Ngoài lời mời mọc chân tình này, Ronaldo còn ghi rõ địa điểm rạp chiếu phim.

 CR7 bảnh bao trong ngày vui của mình. CR7 bảnh bao trong ngày vui của mình.

Hai nhân vật không thể thiếu trong buổi ra mắt phim của CR7 tối qua chính là người mẹ luôn yêu thương anh cùng cậu con trai nhỏ 5 tuổi kháu khỉnh. Cả hai luôn là người động viên, đồng hành cùng Ronaldo trong cuộc sống và bóng đá. Điều đặc biệt trong buổi ra mắt này là sự hiện diện của “ngài” Alex Ferguson, huấn luyện viên cũ của CR7 tại M.U. Sir Alex Ferguson lẫn Ronaldo là những người thẳng tính, cả hai vẫn luôn chỉ trích nhau trong chuyên môn  bởi tư duy bóng đá của thầy - trò có khác nhau. Tuy nhiên, ngoài đời, họ luôn ủng hộ. quan tâm nhau. 

Ngoài ông thầy “khó ưa”  Alex Ferguson, buổi ra mắt phim còn có sự tham gia của HLV Chelsea Jose Mourinho, người thầy của C.Ronaldo tại Real trước khi anh đến Ancelotti, tiền đạo Radamel Falcao (Chelsea) cùng cô vợ Lorelei Taron, cầu thủ Gary Neville cùng nhiều người nổi tiếng khác.

 Anh chàng luôn nở nụ cười hạnh phúc trên môi trong suốt buổi lễ. Anh chàng luôn nở nụ cười hạnh phúc trên môi trong suốt buổi lễ.

CR7 bảnh bao trong ngày ra mắt phim tài liệu của mình

Như Sportsmail báo cáo tuần trước, trong buổi ra mắt phim, nhiều người rất xúc động trước cảnh cuối của bộ phim khi mẹ CR7 chia sẻ bà không ngờ con trai mình mang đến cho gia đình những điều tuyệt vời như hôm nay. Bà tâm sự: “Khi phát hiện mình đang mang thai Ronaldo, tôi muốn phá bỏ nhưng Chúa đã không cho phép tôi làm điều đó. Ronaldo là đứa con không mong muốn nhưng thật hạnh phúc khi con ra đời lại mang đến cho tôi thật nhiều niềm vui và nhiệm màu”.

 C.Ronaldo chụp ảnh kỷ niệm cùng mẹ - bà Maria Dolores dos Santos Aveiro và cậu con trai 5 tuổi Cristiano Ronaldo Jr C.Ronaldo chụp ảnh kỷ niệm cùng mẹ - bà Maria Dolores dos Santos Aveiro và cậu con trai 5 tuổi Cristiano Ronaldo Jr

Bộ phim này được được thực hiện bởi James Gay-Rees - nhà sản xuất của một môn thể thao ấn tượng phim tài liệu Senna, Amy Winehouse Amy. Tại buổi ra mắt, Ronaldo cũng chia sẻ cảm xúc: “Tôi làm bộ phim này để mọi người có cái nhìn khách quan về tôi, để hiểu được tôi là ai. Tôi tin mọi người sẽ yêu thích bộ phim này, vì nó không hề viễn tưởng hay hư cấu, mà nó chính là đời thực của tôi. Ngày hôm nay, tôi thật sự rất hạnh phúc”.

Bộ phim là chuỗi các cuộc phỏng vấn với những người thân, các cầu thủ đồng nghiệp gần gũi với Ronaldo, cũng như là những câu chuyện chưa ai biết về cậu bé Ronaldo đến và những bí mật trên con đường sự nghiệp bóng đá của CR7.

Bộ phim hiện đang được phát hành dưới dạng đĩa Blu-Ray, DVD và ra rạp khắp thế giới từ ngày 9/11/2015.

Những hình ảnh trong buổi ra mắt phim của C.Ronaldo:

 Cậu con trai của CR7 cười hạnh phúc bên người cha nổi tiếng của mình. Cậu con trai của CR7 cười hạnh phúc bên người cha nổi tiếng của mình.
 CR7 thể hiện tình cảm yêu thương dành cho con trai yêu của mình. CR7 thể hiện tình cảm yêu thương dành cho con trai yêu của mình.
 Với con trai, anh là thần tượng số 1. Với CR7, con trai là vật báu. Cả hai như người bạn thân của nhau. Với con trai, anh là thần tượng số 1. Với CR7, con trai là vật báu. Cả hai như người bạn thân của nhau.
 Khoảnh khắc đáng yêu của cậu bé JR như muốn nhắc bố mình: “Bố ơi, con buồn ngủ rồi”. Khoảnh khắc đáng yêu của cậu bé JR như muốn nhắc bố mình: “Bố ơi, con buồn ngủ rồi”.
 Cũng trong buổi ra mặt, CR7 được vinh dự trao giải thưởng “Nhân vật được yêu thích nhất trên Facebook của thế giới”. Cũng trong buổi ra mặt, CR7 được vinh dự trao giải thưởng “Nhân vật được yêu thích nhất trên Facebook của thế giới”.
 Anh chàng với khuôn mặt hài hước khi nhìn bằng khen về một trong 5 kỷ lục thế giới của mình. Anh chàng với khuôn mặt hài hước khi nhìn bằng khen về một trong 5 kỷ lục thế giới của mình.
 CR7 bên người thầy “khó tính” của mình dưới trướng M.U - ông Alex Ferguson. CR7 bên người thầy “khó tính” của mình dưới trướng M.U - ông Alex Ferguson.
 Thầy trò nói chuyện vui vẻ với nhau như chưa bao giờ có hiềm khích nhau trong tự truyện lẫn truyền thông. Thầy trò nói chuyện vui vẻ với nhau như chưa bao giờ có hiềm khích nhau trong tự truyện lẫn truyền thông.
 Cả hai thể hiện tình cảm thắm thiết. Cả hai thể hiện tình cảm thắm thiết.
 HLv Jose Mourinho Chelsea cũng đến chúc mừng học trò cũ. HLv Jose Mourinho Chelsea cũng đến chúc mừng học trò cũ.
 Cầu thủ Gary Neville. Cầu thủ Gary Neville.
 Cầu thủ Radamel Falcao và cô vợ Lorelei Taron. Cầu thủ Radamel Falcao và cô vợ Lorelei Taron.
 Người đẹp Chloe Green - con gái tỷ phú Philip Green - ông trùm bán lẻ hàng thời trang của Anh. Người đẹp Chloe Green - con gái tỷ phú Philip Green - ông trùm bán lẻ hàng thời trang của Anh.
 MC thể thao xinh đẹp Olivia Wayne. MC thể thao xinh đẹp Olivia Wayne.
 MC thể thao Hayley McQueen. MC thể thao Hayley McQueen.
 Cựu võ sĩ quyền Anh Carl Froch. Cựu võ sĩ quyền Anh Carl Froch.
 Ngôi sao truyền hình Anh, Melanie Sykes. Ngôi sao truyền hình Anh, Melanie Sykes.
 Cựu đồng đội với Ronaldo ở Man United - Saha. Cựu đồng đội với Ronaldo ở Man United - Saha.
 Nhà sản xuất phim James Gay-Rees. Nhà sản xuất phim James Gay-Rees.
 Nữ tiền đạo người Anh, Eniola Aluko. Nữ tiền đạo người Anh, Eniola Aluko.
 Đạo diễn Bill Oddie Đạo diễn Bill Oddie
 CR7 cùng HLV Ancelotti và người đại diện của Ronaldo - Jorge Mendes. CR7 cùng HLV Ancelotti và người đại diện của Ronaldo - Jorge Mendes.
 Quảng cáo phim của CR7 khá “chất”. Quảng cáo phim của CR7 khá “chất”.