, ngày tháng ,

Công Vinh 'mỉa mai' Lê Tấn Tài chẳng dám đối diện sự thật

Bóng đá

Cựu tiền đạo ĐTVN - Lê Công Vinh khẳng định chưa bao giờ nói ông Lê Thụy Hải ăn tiền cầu thủ nên những thông tin trong thời gian qua là chưa chính xác.

Sáng nay, Công Vinh đã lần đầu tiên lên tiếng về những thông tin gây sốc trong tự truyện Phút 89: “Nếu chưa đọc sách mà chỉ đọc mấy tờ lá cải cắt xén lẫn thêm bớt câu view rồi nghĩ đó là cả câu chuyện và gào lên rất thiếu văn hóa thì…

Trong tự truyện tôi không hề nói hay khẳng định rằng ông Hải ăn tiền cầu thủ, vui lòng đọc sách đàng hoàng đừng đọc giật tít bậy bạ… mà tôi chỉ kể về câu chuyện lý do đẩy tôi vào sự đấu trí của bản thân tôi.

Trong tự truyện này tôi chẳng nói ai là người xấu, mà chỉ kể lên những sự cố của riêng bản thân tôi dưới góc nhìn của riêng tôi. Nên không thể nào nói tôi nói xấu ai hay dìm hàng ai được.

Cựu tiền đạo Lê Công Vinh cho rằng chưa từng khẳng định HLV Lê Thụy Hải ăn tiền cầu thủ.

Cựu tiền đạo Lê Công Vinh cho rằng chưa từng khẳng định HLV Lê Thụy Hải ăn tiền cầu thủ.

Chẳng ai đi đánh giá một người nào đó xấu vì họ không thích một ai đó cả, tôi thừa nhận đó là thất bại của tập thể cũng là thất bại của tôi, vì tôi cũng là 1 phần của tập thể.

Cỡ Messi cũng bị tố không chuyền bóng cho đồng đội trong tự truyện Zlatan Ibrahimovic. Chuyện bình thường giữa những con người với nhau. Trong cuộc đời chúng ta, gặp 100 người tốt với mình thì cũng phải gặp một vài người khó nuốt với mình.

Nếu muốn đi tìm một con người thảo mai, chẳng dám đối diện sự thật và thẳng thắn với bất kỳ vấn đề nào xảy ra trong sự nghiệp của cuộc đời mình để nhìn nhận những gì sai hoặc đúng thì quên tìm đến tôi đi nhé.

Lịch sử vẫn mãi là lịch sử, đội tuyển thua từ vòng ngoài thì chỉ mình tôi bị các bạn chửi cho chết.. chửi nhưng cấm kể lại sự thật nha.. oan ức đem xuống mồ, cấm nói ra để thế hệ sau rút kinh nghiệm.. xã hội sẽ phát triển lắm nếu chẳng ai dám 1 lần đối diện với vấn đề.

Tự truyện gây xôn xao của Công Vinh.

Tự truyện gây xôn xao của Công Vinh.

Cuối cùng, trong tự truyện còn rất nhiều những con người, những câu chuyện tốt đẹp truyền cảm hứng, phải đọc toàn cảnh để cảm nhận những câu chuyện dù gai góc vẫn nhẹ nhàng, đọc xong hãy phán xét đừng thiển cận đọc tít cắt xén rồi auto chửi bới. Bởi vì có những chuyện nhìn tận mắt còn chưa chắc đó là sự thật, huống gì chỉ nghe nói một phần nào đó. Mà báo chí lá cải đã góp một phần không nhỏ và cũng được nhắc đến nhiều trong sách”.

Cần nhắc, những ngày qua thì Phút 89 của Công Vinh gây xôn xao bóng đá Việt Nam. Những HLV Lê Thụy Hải, Phan Thanh Bình, Lê Tấn Tài… bày tỏ nỗi bức xúc vì được nhắc không mấy tốt đẹp trong tự truyện.

Ở phía trên Công Vinh có nhắc đến chuyện “cỡ Messi cũng bị tố không chuyền bóng cho đồng đội trong tự truyện Zlatan Ibrahimovic”. Đây có thể nói là cựu tiền đạo xứ Nghệ muốn phản pháo lại những gì Tấn Tài phát biểu trên báo chí trong mấy ngày qua.

Tiền vệ đang chơi cho CLB Bình Dương đã có những phát biểu theo kiểu đáp trả lại những gì Công Vinh viết trong tự truyện, thậm chí cho rằng từ bây giờ xem Vinh như người xa lạ.

Có thể nói, cuốn tự truyện của Công Vinh đang là tâm điểm của làng bóng đá Việt Nam với những góc khuất được hé mở.

Bá Hổ

Bình luận

Thoát Thoát

Vui lòng chọn cách thức bình luận

 • Trần Hữu Trí -

  4

  Công Vinh xứng đáng là 1 cầu thủ gương mẫu cho lớp trẻ noi theo. Ý chí & sự cầu tiến của Vinh cần được hoan nghênh. Những ai luôn dìm Vinh bằng những câu như "Nếu Quyến không bán độ thì sao mà có Vinh..." Xin thưa Quyến có tài mà không có đức thì cũng vứt. Khi anh ta ra tù thì vẫn còn thời gian làm lại cuộc đời vì lúc ấy anh ta vẫn còn trẻ nhưng kết quả thế nào? Anh ta lười nhác. Cuối cùng mất tất cả. Đó không phải là số phận mà đó là do anh ta không biết cách vươn lên trong cuộc sống. Ý chí yếu.

  Trả lời

  Trả lời

  Đóng

 • Hung Anh -

  4

  Có thể, Công vinh chưa vươn tầm đến hẳn một ngôi sao lớn, nhưng tôi thích ý trí và tính tình thẳng thắn và rõ ràng của cậu ấy.

  Trả lời

  Trả lời

  Đóng

 • Đào Hải Cảng -

  10

  Chỉ muốn nói với Công Vinh, khi cuộc đời của CV trong, ngoài sân cỏ đã không ít sóng gió về những chuyện không hay thì đừng gây thêm sự cố không đẹp nữa làm gì. Cho đến khi bỏ giầy, trong mắt nhiều người, trong đó có tôi, CV đơn giản chỉ là một cầu thủ giỏi, có ý chí vươn lên lớp cầu thủ trẻ có thể học tập được về con đường chơi bóng của cậu ấy. Thế thôi. So với các thế hệ cầu thủ được gọi là ngôi sao lớn Cao Cường ... hay thậm chí chỉ là hàng ngôi sao sau này như Lê Quang Ninh rồi đến Hồng Sơn, Huỳnh Đức còn ngang với thời CV có Văn Quyến thì CV chưa bao giờ được cùng hàng cả. Nghĩa là trong bóng đá CV chưa bao giờ được tôn là ngôi sao. Bây giờ viết giật gân, nói xấu (có thể không trực tiếp rõ ràng) thầy và bạn để bán sách kiếm tiền thì có hay ho gì. Công Vinh còn trẻ, cần xem lại lại mình và tự thay đổi đi, bây giờ không là muộn.

  Trả lời

  Trả lời

  Đóng

  • Luân Nguyễn -

   2

   Tâm lý của bạn là tâm lý điển hình của người việt, vâng, cám ơn bạn

 • Namhung Nguyen -

  55

  cậu ấy văn minh hơn những kẻ kém cỏi châm cọc cậu ấy. hãy so sánh sự nghiệp và tư cách của cậu ấy và nhũng kẻ kia thì biết!

  Trả lời

  Trả lời

  Đóng

Kết nối cùng

Có thể bạn quan tâm
Xem tiếp các tin khác