Thể Thao

'Công Phượng và Viên Minh là cặp đôi quá tuyệt vời'

Hà Vy
Chia sẻ

HLV Chung Hae Soung đã có những chia sẻ về Công Phượng, trước khi tham dự đám cưới của cậu học trò cũ vào ngày 16/11 tới.

Công Phượng chính là học trò đầu tiên của HLV Chung Hae Soung khi chiến lược gia người Hàn Quốc giữ vai trò Giám đốc kỹ thuật ở HAGL.

Sau khi chuyển sang dẫn dắt CLB TP.HCM, như một cái duyên, HLV Chung lại làm việc với Công Phượng. Vì lẽ đó, nhà cầm quân người Hàn Quốc hiểu rất rõ về chân sút Nghệ An. Mới đây, ông Chung đã có những chia sẻ về cậu học trò.

Công Phượng thay đổi như thế nào sau khi đính hôn với Tô Ngọc Viên Minh? Ảnh 1
HLV Chung Hae Soung làm việc với Công Phượng từ hồi còn ở HAGL.

“Từ khi ở HAGL, tôi đã quen cậu ấy. Công Phượng là người có ý thức chuyên nghiệp, chuyên môn, thông Minh. Sống với Công Phượng mới thấy cậu ấy quá hiền. Công Phượng có thể ở ngoài là ngôi sao nhưng khi về đội, cậu ấy là một người bình thường như bao người khác”, HLV Chung Hae Soung nói.

“Khi biết Công Phượng về TP.HCM, tôi hiểu cậu ấy đang trải qua một giai đoạn khó khăn khi phải ngồi dự bị và không được đăng ký ở nước ngoài. Trong suy nghĩ và mục tiêu, tôi muốn Công Phượng lấy lại phong độ tốt trong vài tháng ở TP.HCM. Tôi nghĩ mình làm được”.

Theo HLV Chung, Công Phượng gặp khó khăn về việc việc hòa nhập chiến thuật của đội hồi đầu năm và đó là lý do ông hay dùng Công Phượng từ băng ghế dự bị và thay vào sân hoặc rút ra nghỉ. Ông Chung đánh giá, Công Phượng đã rất quyết tâm và nỗ lực.

Công Phượng thay đổi như thế nào sau khi đính hôn với Tô Ngọc Viên Minh? Ảnh 2
HLV Chung đánh giá, Công Phượng thay đổi tích cực sau khi đính hôn với Tô Ngọc Viên Minh.

Ngày 16/11 tới, Công Phượng sẽ làm đám cưới với Tô Ngọc Viên Minh. Trước đó, cặp đôi đã làm lễ ăn hỏi kín đáo hồi đầu tháng 6. HLV Chung nhận xét, Công Phượng thay đổi rất tích cực kể từ khi đính hôn với Tô Ngọc Viên Minh.

“Tôi nghĩ nhiều cầu thủ kết hôn sẽ thành công hơn. Việc làm đám cưới tác động tích cực đến sự thay đổi của Công Phượng. Tôi gặp Viên Minh mấy lần rồi. Tôi thấy cặp đôi đó quá tuyệt vời. Từ khi đính hôn với Viên Minh, cứ tập xong là Công Phượng lại về sớm để ăn cơm với vợ. Viên Minh lo cho Công Phượng những công việc bên lề nên khi ra sân, Công Phượng đá thoải mái hơn hẳn”

HLV Chung Hae Soung vừa chia tay CLB TP.HCM, nhưng chiến lược gia người Hàn Quốc sẽ tham dự đám cưới của Công Phượng rồi mới về nước.

Chia sẻ

Bài viết

Hà Vy

BÌNH LUẬN