Công Phượng - Quang Hải: Ai tỏa sáng?

Văn NhânĐăng lúc

Trận đấu giữa TPHCM và Hà Nội được chờ đợi rất lớn, trong đó Công Phượng và Quang Hải là hai ngôi sao được chờ đợi nhất.

Một trận đấu không khoan nhượng, một cuộc chiến vì người hâm mộ, một cuộc so tài của các ngôi sao hàng đầu bóng đá Việt Nam. Tất cả có tại sân Thống Nhất khi TPHCM và Hà Nội FC đối đầu vào tối nay (19 giờ 15 phút ngày 24/7).

Và một trong những điểm nhấn lớn nhất trong cuộc so tài giữa TPHCM và Hà Nội là Công Phượng đối đầu Quang Hải. Họ cũng chính là lý do lớn nhất để người hâm mộ đến sân Thống Nhất vào chiều nay.

Trở về từ Bỉ để thi đấu cho CLB TPHCM, Công Phượng nhanh chóng hồi sinh với 10 bàn thắng trên mọi mặt trận. Công Phượng cũng ghi 3 bàn trong 4 trận đấu cho đội chủ sân Thống Nhất. Điều đó cho thấy phong độ của tiền đạo người xứ Nghệ đang rất cao ở mùa bóng năm nay.

Công Phượng - Quang Hải: Ai tỏa sáng? Ảnh 1
Công Phượng sẽ ghi bàn vào hôm nay? Ảnh: CLB TPHCM

Ngược lại, Quang Hải chưa có được 1 bàn thắng nào ở V.League 2020. Nguyên nhân là tiền vệ này thường xuyên bị chấn thương, cũng như có nhiều vấn đề bên lề bóng đá. Tất cả khiến cho Hải "con" thi đấu không tốt và chưa thể nổ súng ở mùa này.

Trong cuộc đối đầu gần nhất, Công Phượng ghi bàn vào lưới CLB Hà Nội ở Siêu cúp Quốc gia 2019. Ngôi sao xứ Nghệ cũng rất có duyên ghi bàn vào lưới đội bóng Thủ đô. Nhưng có một nghịch lí là Công Phượng thường xuyên nhận thất bại khi HAGL, TPHCM đối đầu với Hà Nội FC.

Dù đang trong nghịch cảnh khác nhau với phong độ khác biệt nhưng cuộc so tài giữa Công Phượng và Quang Hải hứa hẹn mang đến sự mãn nhãn cho người hâm mộ. Cả hai đều có tài năng dị biệt, có thể tỏa sáng bất kỳ lúc nào để định đoạt số phận của trận đấu. 

Công Phượng và Quang Hải - Ai sẽ ghi bàn trong cuộc so tài giữa TPHCM và Hà Nội? Câu trả lời sẽ có trong hôm nay, hy vọng cả hai cầu thủ này có phong độ cao nhất để mang đến niềm vui cho người hâm mộ cả nước!

BÀI VIẾT

Văn Nhân