Công Phượng bị báo châu Á 'đổi tên' thành Nguyễn Cuồng Phong

Hữu ChíĐăng lúc

Tiền đạo Nguyễn Công Phượng của ĐT Việt Nam bị trang Fox Sports châu Á nhầm tên là Nguyên Cuồng Phong.

Sau trận Thái Lan đè bẹp Đông Timor 7-0, báo chí Việt Nam đã rầm rộ đăng tải thông tin liên quan đến việc giống nhau kì lạ giữa ca sĩ Hoa Vinh và hậu vệ Thái Lan, Philip Roller. Chạy theo sự kiện này, vào hôm qua Fox Sports châu Á đã đăng tải 1 bài viết nói về những cầu thủ dự AFF Cup 2018 giống các nhân vật làng giải trí như đúc.

Trong bài viết của mình, Fox Sports châu Á đã so sánh Nguyễn Công Phượng với Kong Huayrai, nam ca sĩ nổi tiếng người Thái Lan. Thế nhưng, Fox Sports châu Á đã viết nhầm tên Nguyễn Công Phượng. Cụ thể, trên title phụ và trong đoạn miêu tả về Công Phượng, Fox Sports châu Á đã nhầm tên tiền đạo 23 tuổi của ĐT Việt Nam là Nguyen Cuong Phong (Nguyễn Cuồng Phong).

“Ban đầu nhìn tiền đạo của ĐT Việt Nam có một số nét giống ca sĩ Thái Lan. Nhưng không, Kong Huayrai là ca sĩ còn Nguyen Cuong Phong là niềm cảm hứng mới nhất của ĐT Việt Nam, khiến đối thủ lo sợ với những pha đi bóng, ghi bàn và kiến tạo bàn thắng”, trích miêu tả Công Phương của Fox Sports châu Á.

Tối nay, Việt Nam sẽ tiếp đón Malaysia ở SVĐ Quốc gia Mỹ Đình, NHM Rồng Vàng hi vọng, Công Phượng sẽ biến thành cuồng phong để thổi bay đối thủ giúp đoàn quân của HLV Park Hang seo giành trọn 3 điểm.

BÀI VIẾT

Hữu Chí