Thể Thao

Con trai Văn Quyết ra sân cỏ, cả gia đình đi ủng hộ theo nghiệp bố

Linh Hồ
Chia sẻ

Văn Quyết nắm tay con trai ra sân cỏ trong buổi ngoại khóa do CLB Hà Nội tổ chức, tạo điều kiền cho các bé được tiếp xúc trực tiếp với bóng đá.

Mới đây, CLB Hà Nội đã cùng với trường mầm non 20/10 tổ chức một buổi giao lưu ngoại khóa cho các bé được ra sân cỏ Hàng Đẫy. 

Ở đây, các bạn nhỏ được trở thành các cầu thủ nhí khoác trên mình áo thi đấu của Hà Nội FC. Điều đáng chú ý, đây chính là ngôi trường mà con trai tiền đạo Văn Quyết đang theo học. 

Con trai Văn Quyết ra sân cỏ, cả gia đình đi ủng hộ theo nghiệp bố Ảnh 1

Chàng cầu thủ là người nắm tay con trai Văn Quân ra sân cỏ, đồng thời cũng đóng vai trò là Huấn luyện viên của cậu trong buổi tập luyện này. Ngoài ra, gia đình còn rất ủng hộ nhóc tì theo nghiệp bố. Ông Nguyễn Giang Đông - cựu chủ tịch CLB Bóng đá Sài Gòn, cũng đích thân ra sân để cổ vũ cho cháu ngoại.

Con trai Văn Quyết ra sân cỏ, cả gia đình đi ủng hộ theo nghiệp bố Ảnh 2

Theo những clip được gia đình ghi lại, cậu bé trông có vẻ rất thành thạo những động tác được đề ra. Có lẽ vì ở nhà thường xuyên được làm quen với trái bóng cùng bố. 

Văn Quân được đánh giá là rất có khiếu nối nghiệp bố và có vẻ như gia đình chàng cầu thủ cũng nhiệt tình ủng hộ điều này. Người hâm mộ đang rất mong đợi hậu duệ của Văn Quyết cũng tỏa sáng không kém trong tương lai. 

Con trai Văn Quyết ra sân cỏ, cả gia đình đi ủng hộ theo nghiệp bố Ảnh 3

Đây không phải là lần đầu tiên Văn Quân được tiếp xúc với sân cỏ, nên cậu bé cũng đã có cảm giác quen thuộc với nơi đây rồi. Cậu thậm chí còn xuất hiện trên bục nhận giải cùng tập thể đội bóng Hà Nội FC. 

Trong lúc bố nâng cúp, cậu bé cũng được chú Hùng Dũng, Đức Huy nhấc bổng lên cao. Cậu ấm nhà Văn Quyết bộc lộ niềm yêu thích trái bóng khi được bố cho xuống sân chơi ở giờ nghỉ giải lao giữa hai hiệp đấu.

Chia sẻ

Bài viết

Linh Hồ

BÌNH LUẬN