Thể Thao

Con trai lớn nhà David Beckham hoãn cưới

Hà Vy
Chia sẻ

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 vẫn diễn biến phức tạp, Brooklyn Beckham và Nicola Peltz đã quyết định dời ngày cưới sang năm 2022.

Một nguồn tin thân nhà Becks cho biết, Brooklyn và Nicola đã chọn được ngày cưới vào tháng 9/2021. Tuy nhiên, cặp đôi đã quyết định hoãn cưới và dời lại một năm vì quá nhiều nguy cơ do dịch Covid-19 vẫn diễn biến phức tạp.

“Họ không muốn bị áp lực của việc lên kế hoạch rồi lại hoãn lần nữa và cũng không muốn giới hạn số lượng khách mời", người này nói với truyền thông Anh.

Con trai lớn nhà David Beckham hoãn cưới Ảnh 1
Brooklyn và Nicola đã quyết định họa cưới.

Brooklyn và Nicola đang cân nhắc về việc tổ chức một buổi lễ nhỏ thân mật vào năm tới còn sang năm 2022 sẽ là một bữa tiệc hoành tráng. Trước thông tin về việc dời ngày cưới, cậu con trai lớn nhà Beckham chưa đưa ra bình luận. 

Hồi tháng 7, Brooklyn thông báo đính hôn với Nicola. Truyền thông Anh đồn đoán, Brooklyn và nữ diễn viên hơn 4 tuổi sẽ tổ chức hai đám cưới, một ở Florida, Mỹ, nơi gia đình Nicola Peltz ở, một ở nông trang Cotswolds tại Anh của nhà Becks. 

Con trai lớn nhà David Beckham hoãn cưới Ảnh 2
Cặp đôi thông báo đính hôn hồi tháng 7.

Brooklyn và Nicola muốn đảm bảo rằng tất cả những người thân yêu đều được dự ngày vui của cặp đôi.

Beckham, Victoria và các nhóc còn lại là Romeo, Cruz và Harper đều đóng vai trò quan trọng trong ngày vui của cậu cả Brooklyn. Becks được cho là sẽ là chủ hôn, Vic thiết kế một bộ váy cưới cho con dâu tương lai, Romeo và Cruz là phù rể còn cô nhóc Harper là phù dâu chính. 

Tỷ phú Nelson Peltz - bố vợ tương lai của Brooklyn - sẽ chi trả toàn bộ chi phí cho đám cưới. Trong khi đó, vợ chồng Becks cũng "đáp lễ" bằng việc tặng hai con một căn nhà ở London làm quà cưới.

Chia sẻ

Bài viết

Hà Vy

BÌNH LUẬN