Cô vợ siêu mẫu động viên Sỹ Mạnh sau scandal rượt chém Đặng Văn Lâm

Wind LêĐăng lúc

Trên trang cá nhân của mình, người mẫu Trúc Nguyễn vừa đăng tải đoạn status động viên gửi đến chồng mình là cựu cầu thủ Sỹ Mạnh – người vừa bị CLB Hải Phòng sa thải vì cầm dao đòi chém thủ thành Đặng Văn Lâm.

Vợ chồng Trúc Nguyễn - Sỹ Mạnh. Ảnh FBNV.

Cách đây 4 ngày, làng bóng đá Việt Nam rúng động vì sự việc cựu tuyển thủ Lê Sỹ Mạnh đang là trợ lý HLV tại CLB Hải Phòng đã cầm dao xông vào phòng riêng dọa chém thủ môn của đội - Đặng Văn Lâm.

Lâm “Tây” hốt hoảng bỏ chạy dẫn đến vấp ngã khiến cầu thủ Việt kiều này bị chấn thương ở chân và tạm thời phải rời xa sân cỏ một thời gian.

Theo lời Sỹ Mạnh chia sẻ, sở dĩ cựu tuyển thủ này có hành động như trên xuất phát từ việc Văn Lâm có thái độ thiếu tôn trọng với các đàn anh như Văn Nhiên, Ngọc Hùng, Anh Hùng…và Sỹ Mạnh muốn “dạy cho Lâm một bài học”.

Sau sự việc trên, Ban lãnh đạo đội bóng đất Cảng đã quyết định sa thải Lê Sỹ Mạnh.

Để động viên tinh thần cho chồng mình, người mẫu Trúc Nguyễn đã lần đầu lên tiếng sau biến cố: “Anh. Người mãi luôn vì cái chung luôn sống hết mình vì tình vì nghĩa vì tất cả anh em thế là đủ rồi. Giờ bước đi không còn gì phải suy nghĩ. Thật giả đúng sai người biết nhìn nhận sẽ hiểu mọi vấn đề của câu chuyện”.

Dòng trạng thái của người mẫu Trúc Nguyễn.

Bên cạnh đó, chân dài sinh năm 1989 cũng an ủi và cho rằng sự việc cũng là một dịp để chồng có thể suy nghĩ lại cho cuộc sống: “Đây cũng là một việc để anh ngộ ra nên buông bỏ và bình thản hơn đừng vì cái bản chất sống tình cảm thẳng thật của anh mà cứ mang đến”.

Trúc Nguyễn và Sỹ Mạnh mới tổ chức đám cưới hồi tháng 7 vừa qua.

Đặc biệt, người đẹp cũng không quên nhắn nhủ Sỹ Mạnh hãy trở về bên gia đình, tổ ấm hạnh phúc của anh: “Về thôi anh…về nơi anh cần phải về nơi mà có những tình yêu thương và bình yên luôn chờ anh”.

Lê Sỹ Mạnh và Trúc Nguyễn công khai hẹn hò từ năm 2014. Sau hơn ba năm yêu xa (Sỹ Mạnh thi đấu và làm trợ lý HLV ở Hải Phòng, Trúc Nguyễn lập nghiệp ở TP HCM), cặp đôi tổ chức đám cưới hồi tháng 7 vừa qua. Trước đó, cựu chân sút quê Thanh Hóa nổi tiếng là một tay chơi trong giới cầu thủ Việt, từng có vài năm cặp kè với hot girl Tâm Tít.

BÀI VIẾT

Wind Lê