Chưa bao giờ thừa nhận mối quan hệ với giới truyền thông, nhưng NHM cũng thừa biết Phan Văn Đức từ lâu là “chậu đã có hoa”, người yêu của cầu thủ không ai khác là cô nàng hoa hậu Nguyễn Ngọc Nữ.

 “Hôm nay cậu ấy (Văn Đức) thi đấu rất hay, nỗ lực, chạm bóng nhiều và cũng có nhiều cơ hội. Đôi Anh Đức - Văn Đức như một cặp bài trùng từ ngoài cho đến trong sân. Trận đấu này tôi chỉ tiếc một điều duy nhất là chúng ta không thể thắng đậm hơn, nhất là tình huống bỏ lỡ của Công Phượng. Dù vậy, Việt Nam thắng cũng là tuyệt vời rồi”, Ngọc Nữ nói với báo chí sau chiến thắng của Việt Nam.

Ngọc Nữ lâng lâng cảm xúc với màn tỏa sáng rực rỡ của bạn trai. Ngọc Nữ lâng lâng cảm xúc với màn tỏa sáng rực rỡ của bạn trai.

Chiến thắng 2-1 trên đất Philippines đã làm người hâm mộ vỡ òa cả xúc trong niềm vui sướng tột độ. Thế nhưng, Hành trình tới ngôi vương vẫn còn 3 trận đấu nữa, thầy trò HLV Park Hang Seo cần tập trung tối đa cho mọi trận cầu.

Cận cảnh nhan sắc của Top 10 hoa hậu hoàn vũ - Nguyễn Ngọc Nữ.

Cô hoa hậu của Phan Văn Đức nói gì về pha bỏ lỡ gây sốt của Công Phượng? ảnh 1Cô hoa hậu của Phan Văn Đức nói gì về pha bỏ lỡ gây sốt của Công Phượng? ảnh 2Cô hoa hậu của Phan Văn Đức nói gì về pha bỏ lỡ gây sốt của Công Phượng? ảnh 3Cô hoa hậu của Phan Văn Đức nói gì về pha bỏ lỡ gây sốt của Công Phượng? ảnh 4Cô hoa hậu của Phan Văn Đức nói gì về pha bỏ lỡ gây sốt của Công Phượng? ảnh 5Cô hoa hậu của Phan Văn Đức nói gì về pha bỏ lỡ gây sốt của Công Phượng? ảnh 6