Thể Thao

Hot: CLB Sài Gòn đưa HLV Phùng Thanh Phương lên thay nhà cầm quân người Nhật

Văn Nhân
Chia sẻ

Saostar - Từ thông tin của Saostar, HLV Phùng Thanh Phương đã chính thức thay HLV người Nhật Shimoda Masahiro. Sài Gòn FC sẽ công bố chuyện này vào ngày mai 30/3.

Vào chiều nay (29/3), từ thông tin của Saostar, CLB Sài Gòn FC đã có quyết định đưa HLV Phùng Thanh Phương lên thay ông Shimoda Masahiro kể từ vòng 7 V.League 2021.

Theo đó, lãnh đạo CLB Sài Gòn FC sẽ công bố thông tin này vào sáng mai (30/3). Đây là một sự thay đổi không hề bất ngờ bởi HLV Shimoda Masahiro có thành tích không tốt kể từ thời điểm thế chỗ HLV Vũ Tiến Thành.

Lãnh đạo CLB Sài Gòn từng mong muốn ông Shimoda Masahiro sẽ tiếp nối sự thành công dưới thời HLV Vũ Tiến Thành. Nhưng mọi thứ diễn ra không được thuận lợi, bởi đội bóng này chưa có được chiến thắng nào trong 3 vòng liên tiếp. Họ đang chỉ có 6 điểm sau 6 vòng đấu. Do đó, HLV Phùng Thanh Phương được nhấc từ vai trò trợ lý lên làm "tướng" thay ông Shimoda Masahiro.

Hot: CLB Sài Gòn đưa HLV Phùng Thanh Phương lên thay nhà cầm quân người Nhật Ảnh 1
Ông Shimoda Masahiro nhường lại chức HLV trưởng Sài Gòn FC cho HLV Phùng Thanh Phương. Ảnh: Sài Gòn FC

Với HLV Phùng Thanh Phương, CLB Sài Gòn hứa hẹn sẽ "lột xác", bởi ông Phương là một người rất giỏi về chuyên môn và nhận được sự tín nhiệm rất lớn từ các cầu thủ. Chính tài năng của ông Phùng Thanh Phương đã góp công thầm lặng rất lớn vào sự thăng hoa của CLB Sài Gòn trong mùa bóng 2020.

Cần nhắc, CLB Sài Gòn không đặt mục tiêu cao về thành tích tại V.League 2021. Họ chỉ không muốn rơi vào tình cảnh rớt hạng, còn kế hoạch lâu dài thì đội bóng này muốn phát triển toàn diện, thành tích chỉ là sự ưu tiên thứ 5 trong định hướng chung.

Vậy nên, HLV Phùng Thanh Phương cũng không phải chịu áp lực lớn khi dẫn dắt Sài Gòn FC. Tin rằng ông Phương sẽ chứng tỏ được năng lực khi ngồi vào "ghế nóng" ở Sài Gòn FC từ vòng 7.

Chia sẻ

Bài viết

Văn Nhân

BÌNH LUẬN