Thể Thao

Chủ tịch CLB Hải Phòng đối đầu VPF: Dám nói thẳng, vì ông là Hoàn 'pháo'

Văn Nhân
Chia sẻ

Saostar - Chủ tịch Văn Trần Hoàn của CLB Hải Phòng không chỉ là một người "sếp", ông còn là hình mẫu cho tình yêu bóng đá ở góc độ một CĐV nhiệt thành.

Một trong những làn gió mới ở V.League 2021 chính là CLB Hải Phòng có Chủ tịch mới: ông Văn Trần Hoàn. Những người yêu bóng đá Việt Nam nói chung, và CĐV Hải Phòng nói riêng không hề xa lạ với ông Văn Trần Hoàn - người có biệt danh là Hoàn "pháo" rất nổi tiếng về tình yêu bóng đá và cá tính mạnh mẽ.

Từ tư thế một CĐV cuồng bóng đá, ông Văn Trần Hoàn lên làm Chủ tịch CLB Hải Phòng. Tất cả CĐV đất Cảng đều ủng hộ điều này, bởi họ hiểu ông Hoàn "pháo" có tình yêu mãnh liệt với bóng đá, hứa hẹn sẽ mang đến sức bật cho bóng đá Hải Phòng.

Chủ tịch CLB Hải Phòng đối đầu VPF: Dám nói thẳng, vì ông là Hoàn 'pháo' Ảnh 1
Chủ tịch CLB Hải Phòng - Văn Trần Hoàn có cá tính mạnh mẽ, dám nói thẳng và nói thật.

Thực tế, ông Văn Trần Hoàn đã cho thấy sự tâm huyết rất lớn khi gặp bầu Đức ở Gia Lai. "Bầu" Hoàn trò chuyện bóng đá với bầu Đức, muốn có thêm kinh nghiệm để phát triển đội bóng đất Cảng và xoá bỏ đi những gì không tốt trong quá khứ.

Sân Lạch Tray cũng sang trang mới khi được tu sửa mọi thứ. Nên nhớ, chuyện sân Lạch Tray bị chê xấu đã ồn ào trong nhiều năm qua nhưng chỉ được thay đổi khi ông Văn Trần Hoàn lên làm Chủ tịch CLB Hải Phòng.

Hơn hết, ông Văn Trần Hoàn có cá tính khác biệt, không hề e ngại quan chức bóng đá.

Ông Hoàn "pháo" nói thẳng, nói thật với Saostar rằng: "Tôi là CĐV yêu bóng đá, bây giờ làm Chủ tịch CLB nên sẽ có nhiều vấn đề cần thêm thời gian để hiểu biết hết. Nhưng tôi luôn xác định là làm bóng đá phải vì tình yêu thực sự, vì người hâm mộ bóng đá Hải Phòng và bóng đá Việt Nam. Tôi cũng không quen biết quan chức VPF, nhưng họ không tôn trọng CLB thì tôi cũng không chào đón họ".

Đó chính là sự khác biệt của ông Hoàn "pháo": Dám nói và phản biện mạnh mẽ với thượng tầng bóng đá Việt Nam. Không nhiều Chủ tịch CLB dám đối đầu VPF như ông Văn Trần Hoàn dù bức xúc với chuyện hoãn V.League 2021 sang tháng 2/2022.

Nhiều cổ động viên và giới bóng đá Việt Nam khi đọc những bài viết của Saostar về phát biểu mạnh mẽ từ ông Văn Trần Hoàn thì nói rằng: Đúng tính cách của Hoàn "pháo" - một người yêu bóng đá cuồng nhiệt, dám nói thẳng và cá tính mạnh mẽ.

Bóng đá Việt Nam thực sự rất cần những tiếng nói phản biện giống như ông Văn Trần Hoàn dám đối đầu VPF. Vì thiếu đi những tiếng nói thẳng, nói thật sẽ khiến cho V.League không phát triển, cũng như tồn tại những vấn đề lớn như người của VFF nắm quyền VPF, hay một người ngồi nhiều ghế.

Chia sẻ

Bài viết

Văn Nhân

BÌNH LUẬN