Vào lúc 16h45 chiều này 4/2, đội tuyển U23 Việt Nam sẽ tổ chức giao lưu cùng người hâm mộ tại TP.HCM trên sân VĐV Thống Nhất. Trước đó nhiều tiếng đồng hồ, khu vực xung quanh sân đã trở nên hết sức sôi động với sắc cờ đỏ sao vàng tràn ngập. Vào lúc 16h45 chiều này 4/2, đội tuyển U23 Việt Nam sẽ tổ chức giao lưu cùng người hâm mộ tại TP.HCM trên sân VĐV Thống Nhất. Trước đó nhiều tiếng đồng hồ, khu vực xung quanh sân đã trở nên hết sức sôi động với sắc cờ đỏ sao vàng tràn ngập.
Những sợi dây đeo có mặt các cầu thủ hết sức ngộ nghĩnh. Những sợi dây đeo có mặt các cầu thủ hết sức ngộ nghĩnh.
Dù còn đến hơn 4 tiếng mới đến thời điểm giao lưu nhưng rất đông các CĐV đã đến sân để chờ đợi. Dù còn đến hơn 4 tiếng mới đến thời điểm giao lưu nhưng rất đông các CĐV đã đến sân để chờ đợi.
Thị trường chợ đen đặc biệt tấp nập. Dù BTC thông báo chỉ có vé mời và hoàn toàn miễn phí nhưng dân phe vé ai ai cũng có hàng xấp vé trên tay. Các vé này chủ yếu ở khu vực đẹp như khán đài A và fanzone. Thị trường chợ đen đặc biệt tấp nập. Dù BTC thông báo chỉ có vé mời và hoàn toàn miễn phí nhưng dân phe vé ai ai cũng có hàng xấp vé trên tay. Các vé này chủ yếu ở khu vực đẹp như khán đài A và fanzone.
Theo tìm hiểu của PV Saostar, 1 cặp vé ở khu vực fanzone có giá lên đến 1 triệu đồng. Trong khi đó, vé ở khu vực khán đài A cũng lên đến 400-500 nghìn đồng/cặp. Theo tìm hiểu của PV Saostar, 1 cặp vé ở khu vực fanzone có giá lên đến 1 triệu đồng. Trong khi đó, vé ở khu vực khán đài A cũng lên đến 400-500 nghìn đồng/cặp.
Trong khi đó, giá giữ xe ở khu vực xung quanh sân lên đến 50 nghìn đồng/chiếc. Trong khi đó, giá giữ xe ở khu vực xung quanh sân lên đến 50 nghìn đồng/chiếc.
Để được tận mắt nhìn thấy thầy trò HLV Park Hang Seo, người hâm mộ phải chấp nhận cảnh bị chặt chém. Để được tận mắt nhìn thấy thầy trò HLV Park Hang Seo, người hâm mộ phải chấp nhận cảnh bị chặt chém.