saostar.vn

Kết nối với Saostar

Thể Thao

Chính thức: Juventus sa thải Pirlo

Thành An
Chia sẻ

Saostar - Cách đây ít phút, trang chủ Juventus chính thức xác nhận sa thải HLV Pirlo với lời cảm ơn và chúc may mắn tới nhà cầm quân 42 tuổi.

“Cảm ơn vì tất cả, Andrea Pirlo”, trang chủ của Juventus xác nhận chia tay HLV Andrea Pirlo kèm theo bức hình nhà cầm quân 42 tuổi nâng chiếc Cúp Quốc gia Italia vừa giành được mùa vừa qua.

Không công bố người thay thế, nhưng trước đó truyền thông Italia khẳng định, Juventus sẽ mời lại người cũ Max Allegri về ngồi lại ghế nóng ở sân Allianz.

Chính thức: Juventus sa thải Pirlo Ảnh 1
Juventus chính thức thông báo chia tay HLV Andrea Pirlo.

Trước đó vào năm 2019, BLĐ Juventus đã sa thải Max Allegri để bổ nhiệm HLV Sarri. Chủ tịch Agnelli nhanh chóng nhận ra sai lầm khi HLV Sarri không thể tạo ra một Juventus quyến rũ như kỳ vọng của người hâm mộ.

Sau khi sa thải HLV Sarri, Juventus đặt cược vào Andrea Pirlo, huyền thoại sống ở đội bóng thành Turin chưa từng có kinh nghiệm huấn luyện. Kết cục, Juventus mất chức vô địch Serie A vào tay Inter Milan sau 9 năm thống chỉ, suýt chút nữa bật bãi khỏi Top 4.

Theo truyền thông Italia, Chủ tịch Agnelli đã liên hệ mời người cũ Max Allegri. Sau hai năm nghỉ ngơi, nhà cầm quân 53 tuổi được cho là đã nhanh chóng gật đầu trở lại Juventus. Trước đó, có nhiều nguồn tin cho rằng Max Allegri sẽ đến Real Madrid thay Zidane.

Chính thức: Juventus sa thải Pirlo Ảnh 2
HLV Max Allegri gần như chắc chắn sẽ trở lại dẫn dắt Juventus.

Vụ tái hợp này hứa hẹn sẽ tốn nhiều giấy mực trong thời gian tới. Đáng chú ý, Juventus đã sớm thanh lý hợp đồng với Fabio Paratici trước đó để dọn đường cho Allegri trở lại Allianz Stadium.

Trong thương vụ này, Juventus được cho là đã nhanh chân hơn cả Inter Milan, đội cũng muốn mời Allegri về thay thế Antonio Conte.

Chia sẻ

Bài viết

Thành An