Với khuôn mặt xinh đẹp cùng 3 vòng nóng bỏng, khá dễ hiểu khi Desire Cordero trở thành cái tên được nhiều cầu thủ ở La Liga thèm khát. Cô nàng từng là bạn gái của chân sút từng thi đấu trong màu áo Real Betis, Vincenzo Rennella. Cũng có thời gian chân dài 25 tuổi này từng được có tin đồn hẹn hò “tình một đêm” với siêu sao Ronaldo trong thời gian cầu thủ này còn thi đấu cho Real Madrid. Với khuôn mặt xinh đẹp cùng 3 vòng nóng bỏng, khá dễ hiểu khi Desire Cordero trở thành cái tên được nhiều cầu thủ ở La Liga thèm khát. Cô nàng từng là bạn gái của chân sút từng thi đấu trong màu áo Real Betis, Vincenzo Rennella. Cũng có thời gian chân dài 25 tuổi này từng được có tin đồn hẹn hò “tình một đêm” với siêu sao Ronaldo trong thời gian cầu thủ này còn thi đấu cho Real Madrid.
 Desire Cordero thậm chí từng đăng quang ngôi Hoa hậu TBN vào năm 2014. Desire Cordero thậm chí từng đăng quang ngôi Hoa hậu TBN vào năm 2014.
 Desire Cordero cũng đã lọt vào top 10 Hoa hậu hoàn mỹ thế giới cùng năm. Desire Cordero cũng đã lọt vào top 10 Hoa hậu hoàn mỹ thế giới cùng năm.
 Cordero sở hữu gương mặt gợi cảm, cùng đường cong vô cùng quyến rũ. Cordero sở hữu gương mặt gợi cảm, cùng đường cong vô cùng quyến rũ.
 Với nét đẹp này, không khó hiểu vì sao Cordero từng một thời làm điên đảo cả La Liga. Với nét đẹp này, không khó hiểu vì sao Cordero từng một thời làm điên đảo cả La Liga.
 Tuy luôn nhận được sự theo đuổi của nhiều cánh mày râu, nhưng hiện tại Desire Cordero vẫn đang độc thân. Tuy luôn nhận được sự theo đuổi của nhiều cánh mày râu, nhưng hiện tại Desire Cordero vẫn đang độc thân.

Chiêm ngưỡng đường cong tình một đêm của Ronaldo ảnh 6Chiêm ngưỡng đường cong tình một đêm của Ronaldo ảnh 7