Thể Thao

Chia tay CLB Viettel, Quế Ngọc Hải về lại SLNA với giá 'khủng'

Hà Vy
Chia sẻ

Sáng 30/12, trang fanpage chính thức của CLB Viettel đã thông báo chia tay trung vệ Quế Ngọc Hải.

“Xin cảm ơn Quế Ngọc Hải vì những đóng góp cho CLB Viettel! Chúc cho Hải Quế sẽ luôn tỏa sáng và chinh phục thành công những thử thách tiếp theo”, trang fanpage của đội bóng quân đội thông báo cách đây ít phút.

Quế Ngọc Hải gia nhập CLB Viettel từ mùa giải 2019, góp công lớn giúp đội bóng áo linh giành chức vô địch V.League 2020. Sau khi rời CLB Viettel, Quế Ngọc Hải sẽ về lại SLNA, đội bóng đã làm nên tên tuổi của đội trưởng tuyển Việt Nam.

Chia tay CLB Viettel, Quế Ngọc Hải về lại SLNA với giá 'khủng' Ảnh 1
CLB Viettel thông báo chia tay trung vệ Quế Ngọc Hải.

Theo nguồn tin của Saostar, Quế Ngọc Hải sẽ ký hợp đồng 3 năm với đội bóng xứ Nghệ, nhận khoản lót tay 2,5 tỷ đồng/năm. Như vậy, Quế Ngọc Hải sẽ nhận tổng cộng gần 10 tỷ đồng cho bản hợp đồng “khủng” này với đội bóng cũ.

Trước đó, có nhiều thông tin cho rằng Quế Ngọc Hải sẽ khoác áo CPB TP.HCM. Tuy nhiên, trung vệ 28 tuổi đã trả lại tiền đặt cọc để về lại đội bóng quê hương. SLNA có nhà tài trợ mới, có tiềm lực kinh tế nên sẵn sàng bạo chi để đưa Hải Quế về sân Vinh.

Quế Ngọc Hải là cầu thủ thứ 3 chia tay CLB Viettel, sau khi đội bóng của HLV Trương Việt Hoàng công bố chia tay Việt Phong và Vũ Minh Tuấn vào hôm qua (30/12).

Nhiều khả năng trong thời gian sắp tới Viettel sẽ còn thông báo tạm biệt thêm một cầu thủ gốc Nghệ nữa là Trọng Hoàng. Tuyển thủ Việt Nam được cho đã đạt được thỏa thuận gia nhập SLNA như Quế Ngọc Hải.

Chia sẻ

Bài viết

Hà Vy

BÌNH LUẬN