Iman Barlow năm nay 26 tuổi, cô nổi tiếng trong làng võ thuật với biệt danh “Pretty Killer”. Iman Barlow năm nay 26 tuổi, cô nổi tiếng trong làng võ thuật với biệt danh “Pretty Killer”.
 Cách đây ít ngày, cô cùng bạn trai Stan Stannard, một võ sĩ hạng trung đang đi dạo ở Majorca (Tây Ban Nha) thì chứng kiến một vụ cướp. Cách đây ít ngày, cô cùng bạn trai Stan Stannard, một võ sĩ hạng trung đang đi dạo ở Majorca (Tây Ban Nha) thì chứng kiến một vụ cướp.
 Trớ trêu thay, người bị cướp chính là cha của nữ võ sĩ từng giành nhiều chức vô địch quyền Thái. Trớ trêu thay, người bị cướp chính là cha của nữ võ sĩ từng giành nhiều chức vô địch quyền Thái.
 Ngay lập tức, Iman Barlow xông đến đá gục một tên cướp theo đúng chiêu thức môn Muay Thái. Ngay lập tức, Iman Barlow xông đến đá gục một tên cướp theo đúng chiêu thức môn Muay Thái.
 Cô nàng không hề tỏ ra chút sợ hãi khi phải đối đầu với hai tên cướp. Cô nàng không hề tỏ ra chút sợ hãi khi phải đối đầu với hai tên cướp.
 Một số nguồn tin cho biết, tên cướp có mang theo dao nhưng chưa kịp rút ra đã phải hứng chịu cú đá nhanh như điện từ nữ võ sĩ. Một số nguồn tin cho biết, tên cướp có mang theo dao nhưng chưa kịp rút ra đã phải hứng chịu cú đá nhanh như điện từ nữ võ sĩ.
 Cùng với đó, bạn trai của Iman Barlow cũng đấm gục tên cướp còn lại. Cùng với đó, bạn trai của Iman Barlow cũng đấm gục tên cướp còn lại.
 Rất may sau đó cảnh sát đã đến kịp để đưa 2 tên cướp về đồn. Rất may sau đó cảnh sát đã đến kịp để đưa 2 tên cướp về đồn.
 Được biết, trong sự nghiệp làm võ sĩ của mình, Iman Barlow thi đấu 97 trận thì đã thắng đến 88 trận. Được biết, trong sự nghiệp làm võ sĩ của mình, Iman Barlow thi đấu 97 trận thì đã thắng đến 88 trận.
 Cô cùng bạn trai đang trở thành cặp đôi hot trong làng võ thuật thế giới. Cô cùng bạn trai đang trở thành cặp đôi hot trong làng võ thuật thế giới.