Ở cuộc chạm trán với Croatia diễn ra vào tối qua, ĐT Nga đã xuất sắc cầm hòa đối thủ với tỷ số 2-2 sau 120 phút thi đấu. Ở cuộc chạm trán với Croatia diễn ra vào tối qua, ĐT Nga đã xuất sắc cầm hòa đối thủ với tỷ số 2-2 sau 120 phút thi đấu.
Thế nhưng, trên loạt sút luân lưu cân não, họ lại để thua với tỷ số 3-4 đầy cay đắng. Qua đó, nhường tấm vé vào vòng bán kết cho Croatia. Thế nhưng, trên loạt sút luân lưu cân não, họ lại để thua với tỷ số 3-4 đầy cay đắng. Qua đó, nhường tấm vé vào vòng bán kết cho Croatia.
Chứng kiến điều này, rất nhiều CĐV của Nga đã bật khóc. Ngay trên khán đài, một nữ CĐV xinh đẹp vừa gọi điện báo cho người thân vừa rơi lệ. Chứng kiến điều này, rất nhiều CĐV của Nga đã bật khóc. Ngay trên khán đài, một nữ CĐV xinh đẹp vừa gọi điện báo cho người thân vừa rơi lệ.
Trong khi đó, bên ngoài khán đài của SVĐ ở Sochi, nhiều CĐV cũng bật khóc nức nở. Trong khi đó, bên ngoài khán đài của SVĐ ở Sochi, nhiều CĐV cũng bật khóc nức nở.
Nỗi buồn của CĐV nữ ĐT Nga. Nỗi buồn của CĐV nữ ĐT Nga.
Nhiều người ôm đầu tiếc nuối khi Nga không thể vượt qua Croatia. Nhiều người ôm đầu tiếc nuối khi Nga không thể vượt qua Croatia.
Nữ CĐV bật khóc đau đớn. Nữ CĐV bật khóc đau đớn.
Một nữ CĐV xinh đẹp buồn bã nhìn Nga dừng bước tại World Cup 2018. Một nữ CĐV xinh đẹp buồn bã nhìn Nga dừng bước tại World Cup 2018.
Sự buồn bã thể hiện trên gương mặt của các CĐV Nga. Sự buồn bã thể hiện trên gương mặt của các CĐV Nga.