Thể Thao

CĐV Liverpool 'động viên' HLV Solskjaer: Hãy ở lại với Man United!

Văn Nhân
Chia sẻ

Trái ngược với phản ứng dữ dội của CĐV Man United, CĐV Liverpool động viên HLV Solskjaer hãy tiếp tục ở lại Nhà hát những giấc mơ.

Chứng kiến Salah và các đồng đội vùi dập Man United ngay trên sân khách với tỷ số 5-0, CĐV Liverpool hát vang tại Nhà nhà hát những giấc mơ: "Ole đang đi đúng hướng", "Ole đang hãy tiếp tục công việc", "hãy luôn nhìn về những điều tốt đẹp trong cuộc sống"...

Tất nhiên, những lời lẽ trên không phải để động viên, CĐV Liverpool đang xát muối vào nỗi đau của Man United. Họ cố tình dành sự chế giễu cho HLV Solskjaer.

CĐV Liverpool 'động viên' HLV Solskjaer: Hãy ở lại với Man United! Ảnh 1
Man United của Ronaldo bị Liverpool vùi dập 5 bàn ngay trên sân nhà.

Ngược lại, CĐV Man United thất vọng tột cùng khi la ó HLV Solskjaer trong lúc ông đi vào đường hầm sau hiệp 1. Thậm chí, nhiều CĐV MU ra về khi đội nhà nhận bàn thua thứ 5 ở đầu hiệp 2. Tất cả đã rất ngán ngẩm với HLV người Na Uy. Họ muốn Man United chia tay HLV Solskjaer.

Sau trận thua Liverpool, HLV Solskjaer vẫn chưa từ chức. Ông cho rằng thất bại này là ngày tồi tệ nhưng muốn sớm quên đi để hướng đến tương lai cùng Man United.

"Trách nhiệm thuộc về tôi. Chính tôi đã chọn cách tiếp cận trận đấu theo cách như thế. Chúng tôi cho họ quá nhiều khoảng trống để ghi bàn.

Mùa trước, chúng tôi thua Tottenham với tỷ số 1-6. Nhưng thất bại lần này tệ hơn nhiều. Nó càng tệ hơn cho tôi với tư cách một thành viên Man United", HLV Solskjaer nói trên Sky Sports.

CĐV Liverpool 'động viên' HLV Solskjaer: Hãy ở lại với Man United! Ảnh 2
CĐV Liverpool muốn HLV Solskjaer hãy tiếp tục gắn bó với Man United.

Vấn đề đang nhận được sự quan tâm nhất: HLV Solskjaer liệu có nói lời chia tay Man United hay không? Câu trả lời là Solskjaer tuyên bố không bỏ cuộc.

"Lúc này là quá sớm để đầu hàng. Chúng tôi có rất nhiều cầu thủ cá tính và hãy xem chúng tôi làm được gì...", HLV Solskjaer lạc quan sẽ vực dậy Man United sau trận thua 0-5 trước Liverpool.

Tương lai của HLV Solskjaer thực sự đang là dấu hỏi rất lớn sau thất bại xấu hổ trước Liverpool. Đông đảo CĐV MU muốn Solskjaer chia tay đội nhà vì không phù hợp.

Chia sẻ

Bài viết

Văn Nhân

BÌNH LUẬN