Thể Thao

Thể Thao

Cay cú vì đội nhà thua đậm, CĐV Indonesia 'tấn công' Tiến Linh: 'Đỡ bóng không xong mà nghĩ hay'

Team Thể Thao
Chia sẻ

Tiền đạo Nguyễn Tiến Linh bất ngờ bị CĐV Indonesia chỉ trích trên trang cá nhân.


Nhiều CĐV Indonesia bất ngờ rủ nhau vào trang Instagram cá nhân của tiền đạo Nguyễn Tiến Linh để chỉ trích sau trận Việt Nam thắng U23 Indonesia.

Một trong những lý do khiến cho CĐV Indonesia tấn công trên Instagram là không ưa với thái độ của Tiến Linh trong trận U23 Việt Nam thắng Indonesia 3-0. Từ cách ăn mừng đến biểu cảm trên khuôn mặt của Tiến Linh có thể khiến cho CĐV Indonesia ghét.

Theo đó, CĐV Indonesia nhận xét Tiến Linh lúc nào cau có, hoặc có thái độ kiểu như tài giỏi, là ngôi sao.

“Anh bạn nghĩ đỡ bóng còn không xong nghĩ ghi bàn là hay à”, tài khoản alfin863 nhận xét và đặt câu hỏi với bình luận trên trang Instagram cá nhân của Tiến Linh.

Cay cú vì đội nhà thua đậm, CĐV Indonesia 'tấn công' Tiến Linh: 'Đỡ bóng không xong mà nghĩ hay' Ảnh 1
Tiền đạo Nguyễn Tiến Linh bất ngờ bị CĐV Indonesia chỉ trích trên trang cá nhân.

Trước Tiến Linh, CĐV Indonesia từng tấn công trên trang cá nhân của Đoàn Văn Hậu. CĐV xứ vạn đảo nhận xét Đoàn Văn Hậu đá xấu xí ở SEA Games năm 2019. Đó là tình huống Đoàn Văn Hậu phạm lỗi với tiền vệ Evan Dimas trong trận chung kết SEA Games 2019 đã khiến người hâm mộ Indonesia rất tức giận, đội trưởng U22 Indonesia sau đó phải ngồi xe lăn nhận HCB.

Với Tiến Linh, anh là tác giả bàn thắng mở tỷ số vào lưới U23 Indonesia vào tối 6/5, qua đó U23 Việt Nam thắng 3-0. Đây là thất bại khó nuốt trôi cho CĐV Indonesia.

“Tôi hạnh phúc khi U23 Việt Nam ra quân cực kỳ thuận lợi và giành chiến thắng tưng bừng trước Indonesia.

Trước trận này, chúng tôi đã phân tích kỹ lối chơi, chiến thuật của Indonesia. Chúng tôi tập trung vào những điểm yếu của đối thủ. Cả trận đấu, toàn đội luôn duy trì được tinh thần và lối chơi như đề ra nên đạt kết quả như mong muốn.

Trận đấu ra quân thường khó khăn nên thắng Indonesia rất quan trọng, tôi mong toàn đội chơi tốt hơn trong các trận tới…”, Tiến Linh nói sau trận Việt Nam thắng U23 Indonesia.

Cay cú vì đội nhà thua đậm, CĐV Indonesia 'tấn công' Tiến Linh: 'Đỡ bóng không xong mà nghĩ hay' Ảnh 2
Chia sẻ

Bài viết

Team Thể Thao

BÌNH LUẬN