CĐV Hàn Quốc: Công Phượng có thể là Vua phá lưới K-League

Hoàn CơĐăng lúc

Tiền đạo Công Phượng đang tạo ra một cơn sốt vé tại CLB Incheon United. Nhiều CĐV xứ sở kim chi đã có những chia sẻ về sự kỳ vọng nơi tiền đạo người xứ Nghệ.

Mặc dù K-League 2019 vẫn chưa khởi tranh nhưng các CĐV CLB Incheon United đang tạo ra một cơn sốt vé chưa từng có. Ước tính từ ban lãnh đạo đội bóng, nhiều khả năng sân nhà CLB Incheon có sức chứa 20.000 khán giả sẽ được lấp đầy. Đây là điều hiếm có trong lịch sử CLB.

Nguyên nhân một phần nhờ sức hút từ tiền đạo Công Phượng. Các CĐV CLB Incheon rất háo hức được chứng kiến màn toả sáng từ tiền đạo người xứ Nghệ.

Công Phượng đang tạo ra một cơn sốt vé tại Hàn Quốc.

Một CĐV có tên Kim Tae Gon chia sẻ: “Công Phượng là một cầu thủ đẳng cấp. Anh ấy đã toả sáng ở ASIAN Cup 2019. Chúng tôi rất kỳ vọng vào bản hợp đồng mới của đội bóng. 

Hơn nữa, Công Phượng cũng là số ít cầu thủ Việt Nam đạt đẳng cấp có thể chơi cho những đội bóng tầm châu Á. Chúng tôi nghĩ sức mạnh đội bóng sẽ tăng lên đáng kể”.

Các CĐV Hàn Quốc đánh giá cao Công Phượng sau màn trình diễn dưới màu áo ĐT Việt Nam.

Đồng quan điểm trên, anh Lee Han Do nhận xét: “Sở dĩ tôi rất mong chờ xem Công Phượng thi đấu cùng CLB Incheon vì cậu ấy trở thành một trường hợp hiếm có trong lịch sử bóng đá Việt Nam. 

Các cầu thủ Việt Nam rất ít khi đạt đến trình độ có thể chơi ở Hàn Quốc hay Nhật Bản. Nhưng Công Phượng đã đem đến sự khác biệt về mọi mặt”.

Công Phượng cùng các đồng đội sẽ có trận đầu ra quân vào ngày 2/3 tới đây.

Còn anh Son Min Uh cho rằng: “Công Phượng đã vươn lên tầm những ngôi sao hàng đầu châu Á sau ASIAN Cup 2019. Hơn nữa, đội bóng thiếu đi một tiền đạo kiểu Công Phượng. 

Tại CLB Incheon United, Mugosa dù cao to có khả năng tì đè tốt nhưng không có tốc độ. Công Phượng là một tiền đạo nhanh nhẹn và sẽ bổ sung những tố chất mà Mugosa còn thiếu”.

Nhiều CĐV Hàn Quốc còn tin tưởng Công Phượng có thể trở thành Vua phá lưới K-League 2019. Họ đặt niềm tin lớn Công Phượng sẽ tạo ra nhiều siêu phẩm.

Vào ngày 2/3 tới đây, CLB Incheon United của Công Phượng sẽ có trận ra quân gặp CLB Jeju trong khuôn khổ vòng 1 giải K-League.

BÀI VIẾT

Hoàn Cơ