saostar.vn

Kết nối với Saostar

Thể Thao

Cassio Scheid, trung vệ sắp gia nhập CLB TP.HCM là ai?

Thành An
Chia sẻ

Saostar - Sau khi chia tay 3 ngoại binh, CLB TP.HCM đang tiến đến rất gần chữ ký của Casio Scheid, trung vệ người Brazil hiện chơi bóng ở Bồ Đào Nha.

Theo thông tin mà Saostar có được, ba ngoại binh là Joao Paulo, Barros và Da Silva đã chính thức chia tay CLB TP.HCM sau buổi làm việc sáng nay 20/4.

Quyết định này của đội chủ sân Thống Nhất không hề bất ngờ, bởi 3 cầu thủ người Brazil cho đến thời điểm này mới chỉ đóng góp 2 bàn thắng dù giải đấu đã trôi qua được nửa chặng đường.

Ngay sau đó, xuất hiện thông tin cho rằng CLB TP.HCM sẽ chiêu một một trung vệ ngoại, đó là Cassio Scheid, trung vệ 27 tuổi mang quốc tịch Brazil, sở hữu chiều cao lên tới 1m86.

Cassio Scheid, trung vệ sắp gia nhập CLB TP.HCM là ai? Ảnh 1
Cassio được cho là đã hoàn tất mọi điều khoản để gia nhập CLB TP.HCM thi đấu ở giai đoạn 2 V-League 2021.

Cụ thể, Cassio Scheid tên đầy đủ là Cássio Fernando Scheid, sinh năm 1994 ở Arroio do Meio, Brazil. Năm 20 tuổi, anh thi đấu cho một số CLB nghiệp dư ở quê nhà như Juventus da Mooca, São Carlos. 

Năm 2016, Cassio Scheid chuyển tới thi đấu cho CLB Farense ở Bồ Đào Nha. Mùa giải 2019/20, Cassio Scheid đeo băng đội trưởng, góp công lớn giúp Farense thăng hạng Primeira Liga (Liga NOS), giải đấu hạng cao nhất bóng đá Bồ Đào Nha.

Nhưng hai mùa giải gần đây, Cassio Scheid không được thi đấu nhiều vì bị đứt dây chằng đầu gối. Mùa trước, trung vệ Brazil chỉ có 12 lần ra sân ở giải hạng Nhất Bồ Đào Nha và mùa này có 9 trận ở Liga NOS.

Cassio Scheid sẽ hết hợp đồng với CLB Farense vào 30/6/2021 và TP.HCM chỉ phải chi ra một khoản tiền nhỏ để bồi thường 2 tháng hợp đồng còn lại.

Việc chiêu mộ một ngoại binh ở hàng thủ cho thấy những động thái 'sửa sai' của CLB TP.HCM sau khi quyết định gạt tên trung vệ Diakite khỏi danh sách đăng ký tại V-League mùa này. 

Thiếu một gương mặt ngoại ở hàng thủ, CLB TP.HCM đã phòng ngự không tốt và liên tiếp phải nhận những kết quả không tốt ở mùa giải năm nay.

Chia sẻ

Bài viết

Thành An