Thủ môn U23 Việt Nam - Bùi Tiến Dũng được chờ đợi sẽ đổi phận dự bị khi trở về từ ASIAD 18. Tuy nhiên, Bùi Tiến Dũng vẫn không có cơ hội bắt chính trước HAGL vào chiều nay. Nguyên nhân là thủ môn Bửu Ngọc đang chơi rất hay.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng khởi động trước trận đấu với HAGL. Tuy nhiên,Bùi Tiến Dũng chỉ làm thủ môn dự bị. Thủ môn Bùi Tiến Dũng khởi động trước trận đấu với HAGL. Tuy nhiên,Bùi Tiến Dũng chỉ làm thủ môn dự bị.
Sự khác biệt ở U23 Việt Nam và Thanh Hóa là Bùi Tiến Dũng phải cạnh tranh với những người đàn anh có chuyên môn tốt, đầy kinh nghiệm. Thế nên, Bùi Tiến Dũng phải chấp nhận dự bị. Sự khác biệt ở U23 Việt Nam và Thanh Hóa là Bùi Tiến Dũng phải cạnh tranh với những người đàn anh có chuyên môn tốt, đầy kinh nghiệm. Thế nên, Bùi Tiến Dũng phải chấp nhận dự bị.
Cơ hội đến cho Bùi Tiến Dũng khi thủ môn Bửu Ngọc bị chấn thương. Trợ lý HLV gọi Bùi Tiến Dũng chuẩn bị vào sân. Sau đó, Ngọc tiếp tục chơi nên Bùi Tiến Dũng trở lại băng ghế dự bị. Cơ hội đến cho Bùi Tiến Dũng khi thủ môn Bửu Ngọc bị chấn thương. Trợ lý HLV gọi Bùi Tiến Dũng chuẩn bị vào sân. Sau đó, Ngọc tiếp tục chơi nên Bùi Tiến Dũng trở lại băng ghế dự bị.
Kết thúc hiệp 1, Bùi Tiến Dũng vào sân khởi động với các cầu thủ dự bị khác của CLB Thanh Hóa. Kết thúc hiệp 1, Bùi Tiến Dũng vào sân khởi động với các cầu thủ dự bị khác của CLB Thanh Hóa.
Thủ môn U23 Việt Nam chơi đá ma với các đồng đội. Thủ môn U23 Việt Nam chơi đá ma với các đồng đội.
Chỉ giỏi chơi bóng bằng tay nên không khó hiểu khi Bùi Tiến Dũng thường xuyên phải chạy theo tranh bóng. Chỉ giỏi chơi bóng bằng tay nên không khó hiểu khi Bùi Tiến Dũng thường xuyên phải chạy theo tranh bóng.
Một trợ lý tới nhắc nhở Bùi Tiến Dũng và các cầu thủ dự bị. Một trợ lý tới nhắc nhở Bùi Tiến Dũng và các cầu thủ dự bị.
Sau đó, Bùi Tiến Dũng trở lại băng ghế dự bị vì trận đấu sắp bước sang hiệp 2. Sau đó, Bùi Tiến Dũng trở lại băng ghế dự bị vì trận đấu sắp bước sang hiệp 2.
Trên khán đài sân pleiku có nhiều người nhận ra Bùi Tiến Dũng nên gọi và thủ môn U23 Việt Nam ngước nhìn. Trên khán đài sân pleiku có nhiều người nhận ra Bùi Tiến Dũng nên gọi và thủ môn U23 Việt Nam ngước nhìn.
Công việc tiếp theo là Bùi Tiến Dũng cất đôi găng tay vì không có cơ hội vào sân ở hiệp 2. Công việc tiếp theo là Bùi Tiến Dũng cất đôi găng tay vì không có cơ hội vào sân ở hiệp 2.
Bùi Tiến Dũng bắt đầu nhặt bóng cất sau khi các đàn anh khởi động giữa hiệp. Bùi Tiến Dũng bắt đầu nhặt bóng cất sau khi các đàn anh khởi động giữa hiệp.
Ở CLB Thanh Hóa, thủ môn Bùi Tiến Dũng thuộc diện trẻ nhất khi sinh năm 1997, vì vậy thủ môn U23 Việt Nam phải nhặt bóng là điều không khó hiểu. Ở CLB Thanh Hóa, thủ môn Bùi Tiến Dũng thuộc diện trẻ nhất khi sinh năm 1997, vì vậy thủ môn U23 Việt Nam phải nhặt bóng là điều không khó hiểu.
Những ai chờ đợi Bùi Tiến Dũng đối đầu với Công Phượng, Văn Toàn, Văn Thanh, Minh Vương đã phải thất vọng. Thủ môn U23 Việt Nam không có cơ hội được vào sân vì thủ thành Bửu Ngọc chơi cực hay trước HAGL. Những ai chờ đợi Bùi Tiến Dũng đối đầu với Công Phượng, Văn Toàn, Văn Thanh, Minh Vương đã phải thất vọng. Thủ môn U23 Việt Nam không có cơ hội được vào sân vì thủ thành Bửu Ngọc chơi cực hay trước HAGL.