Trong khi các fan nữ của nước chủ nhà thỏa sức tạo dáng khoe những đường cong gợi cảm cùng vẻ đẹp vô cùng tự nhiên, quyến rũ. Ở những góc khán đài gần đó, nhiều nữ cổ động viên đội khách Saudi Arabia che mặt gần như kín mít chỉ để lộ đôi mắt.

Ngoài ra, cái cách cổ vũ giữa nữ cổ động viên 2 đội cũng cho thấy những khác biệt đáng kể. Các cô gái Nga rất tự tin, không ngần ngại biểu lộ sự tự nhiên trước ống kính. Còn các cô gái đến từ khu vực vùng vịnh gần như không biểu lộ cảm xúc, tế nhị, kín đáo.

Được biết, Chính phủ Saudi Arabia mới cho phép phụ nữ nước này được phép vào sân xem bóng đá từ hồi tháng 1/2018.

Cùng ngắm những bức ảnh về sự khác biệt giữa nữ cổ động viên 2 đội:

Sự khác biệt rõ rệt giữa nữ cổ động viên Nga và Saudi Arabia. Sự khác biệt rõ rệt giữa nữ cổ động viên Nga và Saudi Arabia.
Nữ cổ động viên Nga không ngần ngại khoe những đường cong gợi cảm trước ống kính. Nữ cổ động viên Nga không ngần ngại khoe những đường cong gợi cảm trước ống kính.
Chính phủ Saudi Arabia mới cho phép phụ nữ nước này đến sân cổ vũ bóng đá cách đây 5 tháng. Chính phủ Saudi Arabia mới cho phép phụ nữ nước này đến sân cổ vũ bóng đá cách đây 5 tháng.
Mỹ nhân nước chủ nhà tự tin biểu lộ cảm xúc. Mỹ nhân nước chủ nhà tự tin biểu lộ cảm xúc.
Các cô gái đến từ vùng vịnh ít bộc lộ cảm xúc hơn. Các cô gái đến từ vùng vịnh ít bộc lộ cảm xúc hơn.
Các cô gái Nga luôn biết cách hâm nóng bầu không khí trên khán đài. Các cô gái Nga luôn biết cách hâm nóng bầu không khí trên khán đài.
Ý nhị và kín đáo là những gì có thể nói về những cô gái Saudi Arabia. Ý nhị và kín đáo là những gì có thể nói về những cô gái Saudi Arabia.
Vẻ đẹp thuần khiết từ một nữ cổ động viên nước chủ nhà Vẻ đẹp thuần khiết từ một nữ cổ động viên nước chủ nhà