Rạng sáng nay, đội tuyển Đức đã có màn lội ngược dòng ngoạn mục khi đánh bại Thụy Điển với tỷ số 2-1 tại lượt trận thứ 2, vòng bảng World Cup 2018. Rạng sáng nay, đội tuyển Đức đã có màn lội ngược dòng ngoạn mục khi đánh bại Thụy Điển với tỷ số 2-1 tại lượt trận thứ 2, vòng bảng World Cup 2018.
Tuy nhiên, niềm vui chiến thắng của ‘Nationalelf’ không được trọn vẹn khi tiền vệ Sebastian Rudy bị dính chấn thương khá nghiêm trọng. Tuy nhiên, niềm vui chiến thắng của ‘Nationalelf’ không được trọn vẹn khi tiền vệ Sebastian Rudy bị dính chấn thương khá nghiêm trọng.
Cụ thể, ở phút 24, ngôi sao thuộc biên chế Bayern Munich đã bị chảy máu mũi rất nhiều do lãnh trọn cú đá của tiền đạo Ola Toivonen bên phía đội bạn. Cụ thể, ở phút 24, ngôi sao thuộc biên chế Bayern Munich đã bị chảy máu mũi rất nhiều do lãnh trọn cú đá của tiền đạo Ola Toivonen bên phía đội bạn.
Mũi của Rudy không ngừng chảy máu vì pha va chạm này. Mũi của Rudy không ngừng chảy máu vì pha va chạm này.
Ngay lập tức, các bác sĩ đã vào sân chăm sóc ngôi sao 28 tuổi này. Ngay lập tức, các bác sĩ đã vào sân chăm sóc ngôi sao 28 tuổi này.
Dù được bác sĩ chăm sóc, nhưng tới phút 27, anh bắt buộc phải rời sân để nhường chỗ cho Ilkay Gundogan. Dù được bác sĩ chăm sóc, nhưng tới phút 27, anh bắt buộc phải rời sân để nhường chỗ cho Ilkay Gundogan.
Rudy rời sân cùng các bác sĩ tuyển Đức. Rudy rời sân cùng các bác sĩ tuyển Đức.
Ngay sau trận đấu, HLV Joachim Low tiết lộ, Rudy có thể bị vỡ mũi. Ngay sau trận đấu, HLV Joachim Low tiết lộ, Rudy có thể bị vỡ mũi.
Tuy vậy, vì chiến lược gia 58 tuổi này vẫn bỏ ngỏ khả năng ra sân của Rudy ở trận gặp Hàn Quốc diễn ra vào đêm 27/6 tới. Tuy vậy, vì chiến lược gia 58 tuổi này vẫn bỏ ngỏ khả năng ra sân của Rudy ở trận gặp Hàn Quốc diễn ra vào đêm 27/6 tới.
Low tỏ ra rất lo lắng về chấn thương của cậu học trò. Low tỏ ra rất lo lắng về chấn thương của cậu học trò.

Ảnh: Getty.