Theo như Saostar đã đăng tải, một cô gái xinh đẹp có tên là Nguyễn Thảo Mi được cộng đồng mạng bất ngờ réo tên với danh xưng là bạn gái mới Quang Hải.

Thực hư câu chuyện này vẫn chưa được người trong cuộc lên tiếng xác nhận. Thế nhưng, có thể thấy bạn gái mới của Quang Hải có nhan sắc xinh đẹp. Làn da trắng nỏn nà, sóng mũi cao, nụ cười rạng rỡ là những điểm thu hút của người đẹp này.

Dẫu vậy, không ít fan hâm mộ nhận xét Thảo Mi khá già so với Quang Hải. Được biết, Thảo Mi đang sinh sống và làm việc tại Sài Gòn. Hot girl Sài Thành tự nhận mình là một người dễ thương, vui vẻ, hoà đồng và hơi khó tính một chút.

Sinh ngày 19/09, thuộc cung Xử Nữ nên cô nàng thuộc tuýp người truyền thống, hiền lành và dịu dàng. Lướt qua trang cá nhân, Thảo Mi thường viết những status ngọt ngào và đầy ngôn tình.

Cận cảnh nhan sắc xinh đẹp nhưng bị chê già của bạn gái mới Quang Hải.

Cận cảnh nhan sắc xinh đẹp nhưng bị chê già của bạn gái mới Quang Hải ảnh 0Cận cảnh nhan sắc xinh đẹp nhưng bị chê già của bạn gái mới Quang Hải ảnh 1Cận cảnh nhan sắc xinh đẹp nhưng bị chê già của bạn gái mới Quang Hải ảnh 2Cận cảnh nhan sắc xinh đẹp nhưng bị chê già của bạn gái mới Quang Hải ảnh 3Cận cảnh nhan sắc xinh đẹp nhưng bị chê già của bạn gái mới Quang Hải ảnh 4Cận cảnh nhan sắc xinh đẹp nhưng bị chê già của bạn gái mới Quang Hải ảnh 5