Từ một cô nàng bình thường, Huyền Mi bất ngờ nhận được sự quan tâm khi vướng vào tin đồn là bạn gái của Quang Hải. Từ một cô nàng bình thường, Huyền Mi bất ngờ nhận được sự quan tâm khi vướng vào tin đồn là bạn gái của Quang Hải.
 Thông qua những bức ảnh trên trang cá nhân, bạn gái tin đồn của Quang Hải sở hữu nhan sắc “vạn người yêu”. Thông qua những bức ảnh trên trang cá nhân, bạn gái tin đồn của Quang Hải sở hữu nhan sắc “vạn người yêu”.
 Vẻ đẹp trời phú ngọt ngào, thanh tú và gây được thiện cảm ngay từ phút giây đầu ngắm nhìn của bạn gái tin đồn của Quang Hải. Vẻ đẹp trời phú ngọt ngào, thanh tú và gây được thiện cảm ngay từ phút giây đầu ngắm nhìn của bạn gái tin đồn của Quang Hải.
 Được biệt, Huyền My hiện đang là sinh sống và làm việc ở Hà Nội. Người đẹp hiện tại đang là chủ của một vài cửa hiệu làm nail. Được biệt, Huyền My hiện đang là sinh sống và làm việc ở Hà Nội. Người đẹp hiện tại đang là chủ của một vài cửa hiệu làm nail.
 Làm bà chủ của một chuỗi cửa hàng nên Huyền My đã độc lập tài chính từ lâu. Làm bà chủ của một chuỗi cửa hàng nên Huyền My đã độc lập tài chính từ lâu.
 Vì thế, cô nàng có cuộc sống khá thoải mái. Huyền My không ngần ngại chi tiền cho những món đồ hiệu sang chảnh. Vì thế, cô nàng có cuộc sống khá thoải mái. Huyền My không ngần ngại chi tiền cho những món đồ hiệu sang chảnh.
 Trên trang cá nhân, người đẹp thường xuyên cập nhật những hoạt động của bản thân. Ngoài vẻ ngoài trong sánh, thỉnh thoảng bạn gái tin đồn của Quang Hải khoe những bức ảnh táo bạo. Trên trang cá nhân, người đẹp thường xuyên cập nhật những hoạt động của bản thân. Ngoài vẻ ngoài trong sánh, thỉnh thoảng bạn gái tin đồn của Quang Hải khoe những bức ảnh táo bạo.
 Chưa hết, gu thời trang của cô nàng cũng được cư dân mạng đánh giá cao. Cô nàng thường xuyên biến hóa phong cách với nhiều trang phục khác nhau. Chưa hết, gu thời trang của cô nàng cũng được cư dân mạng đánh giá cao. Cô nàng thường xuyên biến hóa phong cách với nhiều trang phục khác nhau.