Quế Ngọc Hải và cô vợ Dương Thùy Phương từng khiến nhiều người ngưỡng mộ với chuyện tình lãng mạn hơn cả ngôn tình trong phim ảnh.

Trong một lần đi xem cuộc thi Hoa khôi của Đại học Vinh hồi năm 2014, Quế Ngọc Hải đã trót “say nắng” Thùy Phương. Nhưng sau tận 2 năm “cắm rễ”, trung vệ 24 tuổi mới chinh phục được trái tim của “người tình trong mộng” và cả hai mau chóng đi đến cuộc hôn nhân cổ tích vào cuối năm 2017.

Là hoa khôi của Đại học Vinh, nhan sắc của vợ Ngọc Hải không cần phải bàn cãi. Nhiều người đánh giá Phương có gương mặt vừa xinh đẹp lại vừa thân thiện. Đôi “trai tài gái sắc” này đã có cho mình 1 đứa con kháu khĩnh sau 1 năm nặng nồng trong cơn men hạnh phúc.

Cận cảnh nhan sắc xinh đẹp, nóng bỏng của hoa khôi Đại học Vinh – Dương Thùy Phương.

Cận cảnh nhan sắc không tuổi cô hoa khôi Đại học Vinh của Quế Ngọc Hải ảnh 0Cận cảnh nhan sắc không tuổi cô hoa khôi Đại học Vinh của Quế Ngọc Hải ảnh 1Cận cảnh nhan sắc không tuổi cô hoa khôi Đại học Vinh của Quế Ngọc Hải ảnh 2Cận cảnh nhan sắc không tuổi cô hoa khôi Đại học Vinh của Quế Ngọc Hải ảnh 3Cận cảnh nhan sắc không tuổi cô hoa khôi Đại học Vinh của Quế Ngọc Hải ảnh 4Cận cảnh nhan sắc không tuổi cô hoa khôi Đại học Vinh của Quế Ngọc Hải ảnh 5