Mags Hall có xuất thân là một người mẫu ảnh và mang trong mình 2 dòng máu Tây Ban Nha - Philippines. Mags Hall có xuất thân là một người mẫu ảnh và mang trong mình 2 dòng máu Tây Ban Nha - Philippines.
 Chính điều này giúp cô nhận được sự chú ý từ rất nhiều nhãn hàng thời trang nổi tiếng. Chính điều này giúp cô nhận được sự chú ý từ rất nhiều nhãn hàng thời trang nổi tiếng.
 Ngoài ra, nhờ vào thân hình cực kỳ nóng bỏng của mình, Mags Hall cũng kiếm được những bản hợp đồng làm người mẫu cực kỳ đắt giá. Ngoài ra, nhờ vào thân hình cực kỳ nóng bỏng của mình, Mags Hall cũng kiếm được những bản hợp đồng làm người mẫu cực kỳ đắt giá.
 Vào tháng 9/2015, Mags Hall cùng Phil Younghusband đã chính thức công khai việc hẹn hò. Vào tháng 9/2015, Mags Hall cùng Phil Younghusband đã chính thức công khai việc hẹn hò.
 Tới cuối năm 2017, cả 2 quyết định “về chung một nhà”. Tới cuối năm 2017, cả 2 quyết định “về chung một nhà”.
 Ngoài công việc người mẫu thì Mags Hall cũng rất thích đi du lịch mọi nơi. Ngoài công việc người mẫu thì Mags Hall cũng rất thích đi du lịch mọi nơi.
 Đồng thời, cô cũng rất hay khoe các màn tập thể dục lên trang Instagram cá nhân. Đồng thời, cô cũng rất hay khoe các màn tập thể dục lên trang Instagram cá nhân.
 Đây cũng là bí quyết giữ dáng của Mags Hall. Đây cũng là bí quyết giữ dáng của Mags Hall.
 Đó là chưa kể, Mags Hall cũng tập yoga để được trẻ, khỏe hơn. Đó là chưa kể, Mags Hall cũng tập yoga để được trẻ, khỏe hơn.