Danh tính cô gái may mắn đang được cộng đồng mạng quan tâm trên mạng xã hội khi chụp ảnh đi xem phim cùng Công Phượng vẫn chưa được hé mở. Tuy nhiên, một số người đã nhanh chóng tìm ra nhiều tấm hình cực xinh của cô gái đang được xem là “tình mới” ngôi sao Nguyễn Công Phượng.

Công Phượng đi xem phi cùng 1 cô gái xinh đẹp. Công Phượng đi xem phi cùng 1 cô gái xinh đẹp.

Người yêu tin đồn của Công Phượng có làn da trắng, dáng cao và khuôn mặt xinh đẹp. Thậm chí, một số tấm ảnh cho thấy cô gái này không chỉ quyến rũ mà sở hữu vẻ nóng bỏng chẳng kém gì các hot girl nổi tiếng.

Nước da trắng, khuôn mặt xinh đẹp là điểm nhấn về cô gái được xem là người yêu mới của tiền đạo Công Phượng. Nước da trắng, khuôn mặt xinh đẹp là điểm nhấn về cô gái được xem là người yêu mới của tiền đạo Công Phượng.
Có thể thấy bạn gái tin đồn của Công Phượng xinh đẹp và dễ thương. Nhiều người đùa vui thì người yêu tin đồn của Công Phượng không thua kém gì Hoa hậu Trần Tiểu Vy – người vừa đăng quang vào tối qua. Có thể thấy bạn gái tin đồn của Công Phượng xinh đẹp và dễ thương. Nhiều người đùa vui thì người yêu tin đồn của Công Phượng không thua kém gì Hoa hậu Trần Tiểu Vy – người vừa đăng quang vào tối qua.
Bên cạnh đó, cô gái này cũng không kém phần nóng bỏng. Bên cạnh đó, cô gái này cũng không kém phần nóng bỏng.
Trước đó, Công Phượng yêu Hòa Minzy. Mối tình của đôi trai tài gái sắc nhận được sự quan tâm rất lớn từ người hâm mộ. Trước đó, Công Phượng yêu Hòa Minzy. Mối tình của đôi trai tài gái sắc nhận được sự quan tâm rất lớn từ người hâm mộ.
Cao trào của chuyện tình Công Phượng và Hòa Minzy là bất ngờ lộ tấm hình hôn nhau đầy ngọt ngào vào năm 2015. Tấm hình hôn nhau của họ khiến cho cộng đồng mạng dậy sóng trong thời gian dài. Cao trào của chuyện tình Công Phượng và Hòa Minzy là bất ngờ lộ tấm hình hôn nhau đầy ngọt ngào vào năm 2015. Tấm hình hôn nhau của họ khiến cho cộng đồng mạng dậy sóng trong thời gian dài.
Sau tất cả, Công Phượng và Hòa Minzy đã chia tay. Hòa Minzy từng tiết lộ Công Phượng chỉ nhắn vỏn vẹn 2 dòng tin nhắn để kết thúc mối tình ồn ào. Đó là thời điểm Công Phượng đi Nhật thi đấu. “Anh xin lỗi, anh không thể cùng em bước tiếp được nữa. Em là một cô gái rất tốt nhưng mà anh không muốn ồn ào”. Sau tất cả, Công Phượng và Hòa Minzy đã chia tay. Hòa Minzy từng tiết lộ Công Phượng chỉ nhắn vỏn vẹn 2 dòng tin nhắn để kết thúc mối tình ồn ào. Đó là thời điểm Công Phượng đi Nhật thi đấu. “Anh xin lỗi, anh không thể cùng em bước tiếp được nữa. Em là một cô gái rất tốt nhưng mà anh không muốn ồn ào”.
Phải chăng cô gái tin đồn này sẽ là người yêu tiếp theo của Công Phượng, hay chỉ là bạn gái bình thương hay tình cơ đi xem phim? Mọi thứ cần thời gian trả lời khi Công Phượng bây giờ đã trưởng thành, kín tiếng trong tình cảm. Phải chăng cô gái tin đồn này sẽ là người yêu tiếp theo của Công Phượng, hay chỉ là bạn gái bình thương hay tình cơ đi xem phim? Mọi thứ cần thời gian trả lời khi Công Phượng bây giờ đã trưởng thành, kín tiếng trong tình cảm.