Không những vậy, chiếc xe buýt chở ĐT Đức còn có khẩu hiệu: “Cùng nhau, chúng ta sẽ làm nên lịch sử”. Đây là là điều khiến thầy trò HLV Joachim Low bị mỉa mai nhiều nhất khi họ được kỳ vọng là sẽ làm nên lịch sử bằng việc bảo vệ thành công chức vô địch World Cup, nhưng lại trở thành nhà đương kim vô địch thứ 4 trong lịch sử bị loại ngay từ vòng bảng. Không những vậy, chiếc xe buýt chở ĐT Đức còn có khẩu hiệu: “Cùng nhau, chúng ta sẽ làm nên lịch sử”. Đây là là điều khiến thầy trò HLV Joachim Low bị mỉa mai nhiều nhất khi họ được kỳ vọng là sẽ làm nên lịch sử bằng việc bảo vệ thành công chức vô địch World Cup, nhưng lại trở thành nhà đương kim vô địch thứ 4 trong lịch sử bị loại ngay từ vòng bảng.
Mesut Ozil, một trong những cầu thủ của ĐT Đức bị chỉ trích nhiều nhất về nước với gương mặt buồn bã. Mesut Ozil, một trong những cầu thủ của ĐT Đức bị chỉ trích nhiều nhất về nước với gương mặt buồn bã.
Thomas Muller cũng gây thất vọng lớn khi bỏ lỡ quá nhiều cơ hội ghi bàn tại World Cup 2018. Thomas Muller cũng gây thất vọng lớn khi bỏ lỡ quá nhiều cơ hội ghi bàn tại World Cup 2018.
Trong khi đó, HLV Joachim Low cũng bị chỉ trích rất nhiều vì chiến thuật kém cỏi. Trong khi đó, HLV Joachim Low cũng bị chỉ trích rất nhiều vì chiến thuật kém cỏi.
Marco Reus dù thi đấu rất xuất sắc, nhưng cũng thể “gánh” ĐT Đức. Marco Reus dù thi đấu rất xuất sắc, nhưng cũng thể “gánh” ĐT Đức.
Thủ thành Manuel Neuer vẫn tỏ ra khá thoải mái dù ĐT Đức vừa xác lập thành tích “siêu tệ”. Thủ thành Manuel Neuer vẫn tỏ ra khá thoải mái dù ĐT Đức vừa xác lập thành tích “siêu tệ”.
Ilkay Gundogan chụp ảnh với NHM sau khi Đức bị loại sớm. Ilkay Gundogan chụp ảnh với NHM sau khi Đức bị loại sớm.
Marco Reus và Manuel Neuer kiểm tra an ninh hàng hóa tại sân bay Vnukovo. Marco Reus và Manuel Neuer kiểm tra an ninh hàng hóa tại sân bay Vnukovo.
Toni Kroos buồn bã rời sân bay. Toni Kroos buồn bã rời sân bay.
HLV Joachim Low chẳng nở một nụ cười nào khi trên đường về nước. HLV Joachim Low chẳng nở một nụ cười nào khi trên đường về nước.
Mats Hummels bỏ lỡ một số cơ hội ghi bàn cực kỳ ngon ăn trong thất bại trước Hàn Quốc. Mats Hummels bỏ lỡ một số cơ hội ghi bàn cực kỳ ngon ăn trong thất bại trước Hàn Quốc.
Trong khi đó, Jerome Boateng thì không thể ra sân vì bị treo giò sau khi phải lĩnh thẻ đỏ trong trận gặp Thụy Điển. Trong khi đó, Jerome Boateng thì không thể ra sân vì bị treo giò sau khi phải lĩnh thẻ đỏ trong trận gặp Thụy Điển.
Mesut Ozil bị chỉ trích cực kỳ nặng nề trong thất bại của Đức trước Hàn Quốc. Mesut Ozil bị chỉ trích cực kỳ nặng nề trong thất bại của Đức trước Hàn Quốc.
Các cầu thủ Đức mặc áo đen khi về nước trông cực kỳ sầu thảm. Các cầu thủ Đức mặc áo đen khi về nước trông cực kỳ sầu thảm.