Video Màn trình diễn lấy HCV của Melo Imai.

Nếu như Olympic mùa đông 2018 diễn ra ở Hàn Quốc được cả thế giới quan tâm thì tại Nhật Bản, cái tên Melo Imai đang tạo nên một “cơn sốt” thực sự. Nữ VĐV vừa giành HCV tấm trượt ván trên tuyết Nhật Bản lần thứ 35 là một nữ diễn viên phim người lớn tại xứ sở hoa anh đào.

Cận cảnh màn trượt tuyết giành HCV của nữ diễn viên phim người lớn Nhật gây bão mạng

Đáng nói, cô mới chỉ tập luyện lại trong vòng 4 ngày. Dù vậy, nhiêu đó là đủ để cô thi đấu xuất sắc và giành 90,75 điểm đoạt HCV. Bỏ xa người xếp thứ hai là Momoa Mori chỉ giành được 76,75 điểm.

Melo bắt đầu đến với trượt ván từ hồi còn nhỏ. Năm 2001, lần đầu tiên cô tham gia cuộc thi snowboard toàn Nhật Bản và ngay lập tức đoạt giải. Tuy nhiên, thành công không đến với cô gái này tại Thế vận hội Olympic Torino 2006. Sau đó dù giành chiến thắng tại giải đấu quốc gia Takasago Cup 2008 nhưng Melo quyết định giã từ sự nghiệp thể thao.

Với gương mặt sáng cùng vóc dáng của một VĐV, từ năm 2017, Melo lấy nghệ danh là Narita và tham gia vào ngành công nghiệp phim khiêu dâm của Nhật.

Cận cảnh màn trượt tuyết giành HCV của nữ diễn viên phim người lớn Nhật gây bão mạng

Nhiều năm lăn lộn với nghề, tình yêu thể thao trong cô vẫn cháy bỏng và mới đây cô quyết định điền tên thi đấu ở giải trượt tuyết Nhật Bản lần thứ 35 và bất ngờ giành HCV.

Hiện tại ở tuổi 30, Melo Imai chia sẻ mình quyết tâm muốn giã từ sự nghiệp diễn viên để toàn tâm toàn ý trở lại thể thao: “Tôi muốn trở lại với trượt ván. Tôi muốn mọi người nhớ đến tôi như một VĐV thể thao chứ không phải một diễn viên phim người lớn”.

Nhiều người cho rằng Melo Imai là biểu tượng cho tinh thần yêu thể thao vô bờ bến và rất đáng được hoan nghênh.